เรื่องเซ็กส์เพศศึกษาลับเฉพาะxxxเท่านั้น

เห็นควยใหญ่ๆแล้วเงี่ยนก็เลยขึ้นไปขย่มควยลูกชาย

เห็นควยใหญ่ๆแล้วเงี่ยนก็เลยขึ้นไปขย่มควยลูกชาย

ดีค่ะเราพลอยเรื่องสยิวที่เราเจอนั้นมันก็มีอยู่ว่าเรามีลูกอยู่คนนึงค่ะเขาเพิ่งจะขึ้นม.ต้นได้พักนึงและตัวเราก็นอนกับเขาแทบทุกคืนเลยซึ่งแน่ละว่าเมื่อเด็กหนุ่มโตขึ้นแล้วนั้นควยของเขาก็ต้องใหญ่ตามขึ้นมาด้วยอยู่แล้วจนมีอยู่คืนนึงค่ะตอนนั้นเราก็นอนกอดกับลูกตามปกติเนี่ยแหละแต่ทว่าวันนั้นจู่ ๆเราดันเงี่ยนขึ้นมาค่ะนั่นมันก็เลยทำให้ความเสียวซ่านระหว่างเรากับลูกชายเกิดขึ้นทันทีโดยในตอนที่เขาหลับอยู่นั้นมือเรามันก็ได้ไปลูบไล้อยู่ที่ควยของเขาค่ะจากนั้นพอเราเห็นว่าเขายังไม่ตื่นขึ้นมานั้นเราก็พยายามขยำมันไปเรื่อย ๆแต่ทว่าจังหวะที่เรากำลังขยำควยเขาเหมือนในคลิปโป๊อย่างเมามันนั้นมันก็ทำให้เขาตื่นขึ้นมาค่ะและนั่นมันก็ทำให้เราตกใจอย่างมากเพราะกลัวว่าลูกจะเห็นสิ่งที่ทำแล้วโกรธเราแต่ทว่ามันกลับไม่ใช่อย่างนั้นเลยเพราะทันทีที่ลูกได้เห็นว่าเราขยำควยเขาแบบในคลิปโป๊อยู่นั้นลูกชายกลับเอามือเราเข้าไปจับควยเขาแล้วรูดมันขึ้นลงอย่างถี่รัวซึ่งนาทีนั้นเองเราก็อึ้งอย่างมากเพราะไม่นึกว่าลูกชายก็จะเงี่ยนเช่นกันถัดจากนั้นเมื่อเขาเปิดทางให้แล้วเราเองก็ไม่รอช้ารีบแก้ผ้าให้เขาอย่างรวดเร็วแล้วรูดชักควยให้เขาด้วยมือดั่งในคลิปโป๊อย่างเต็มที่ก่อนจะลงไปอมควยให้เขาแล้วโยกหน้าขึ้นลงอย่างถี่รัวซึ่งในจังหวะนั้นเองเมื่อเราอมควยเขาแรงไปเรื่อย ๆนั้นมันก็คงทำให้เขาเสียวควยอย่างมากแน่ๆเพราะในตอนนั้นเขาก็ได้เอามือมาจับหัวเราแล้วกระแทกควยเข้ามาในปากเราเหมือนคลิปโป๊ไม่หยุดเลยและแน่นอนว่านั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนสุดๆคราวนี้เราก็เลยเงยหน้าขึ้นแล้วค่อยๆขึ้นไปควบเรือนร่างเราแบบในคลิปโป๊ก่อนที่จะจับควยของเขาแทงเข้าไปอย่างไวแล้วในช่วงเวลานั้นเองเราก็ได้ขย่มควยของเขาเบาๆและเริ่มแรงขึ้นจนเขาแสดงสีหน้าแห่งความเสียวขึ้นมาพร้อมกับเอามือมาบีบจับนมเราอย่างเมามันซึ่งแน่ละว่านั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนหีมากกว่าเดิมไปอีกคราวนี้เราก็เลยขย่มควยให้แรงมากขึ้นเรื่อย ๆจนกระทั่งเมื่อเขาเริ่มจะเสียวสุดๆแล้วนั้นลูกชายเราเขาก็ได้จับเรามานอนหงายดั่งในคลิปโป๊ก่อนที่จะเอาควยเสียบเข้ามาในหีเราอีกครั้งแล้วซอยมันอย่างถี่รัวพร้อมกับเอามือมาติ้วเม็ดหีเราอย่างแรงจนท้ายที่สุดเมื่อความเสียวซ่านเริ่มเกิดกับเขามากขึ้นแล้วนั้นเขาก็ได้กระหน่ำควยเข้าไปในหีเราอย่างทารุณจนในที่สุดเมื่อเขากักเก็บความเงี่ยนและความเสียวไม่ไหวแล้วนั้นน้ำว่าวใส่ๆขาๆของเขาก็ได้แตกใส่หีเราทันทีเลย

ลักเล่นชู้กับผัววัยรุ่นของแม่ซะน้ำควยเต็มหี

ลักเล่นชู้กับผัววัยรุ่นของแม่ซะน้ำควยเต็มหี

เราอยากรู้นะว่าแม่ทำได้ยังไงถึงมีผัวเด็กขนาดนี้แถมหนุ่มคนนั้นยังเข้ามาทำหน้าที่แทนพ่อเราอีกแต่ทว่าเนื่องจากอายุเรากับเขาค่อนข้างจะไล่เลี่ยกันนั้นมันก็เลยทำให้เราเกิดความสนิทสนมกับเขาอย่างง่ายดายและที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยคือใครจะไปคิดละว่าความสัมพันธ์ที่มันไม่ควรเกิดขึ้นวันนึงมันก็ได้มีขึ้นมาและเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นนั้นก็ต้องถูกปิดเป็นความลับตลอดไปเอาล่ะงั้นมาฟังเรื่องเสียวในวันนี้เลยดีกว่าก็คือว่าแม่เรานั้นได้ฝากให้แฟนหนุ่มซึ่งก็คือพ่อเลี้ยงของเราดูแลเราในช่วงที่เธอไปทำงานและในวันนั้นความเสียวมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่แม่เราออกไปทำงานแล้วนั้นเราก็ได้นอนเล่นอยู่ในห้องซึ่งในช่วงเวลานั้นหนุ่มคนนั้นก็ได้เข้ามาที่ห้องเราและค่อยๆลงมาจูบปากกับเราเหมือนที่เคยทำกันอยู่บ่อยๆเวลาแม่ไม่อยู่ถัดจากนั้นลิ้นของเขาก็ค่อยๆแทรกสอดเข้ามาในปากเรานั่นมันก็ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้เราทั้งคู่เยอะขึ้นไปอีกและในขณะเดียวกันมือเขาก็ได้มาลูบไล้ตามบริเวณเรือนร่างเราไปเรื่อย ๆแล้วนั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนอย่างมากถัดจากนั้นเขาก็เริ่มดึงกางเกงเราลงแล้วก็เอามือมาถูวนๆอยู่ที่หีเราเหมือนในคลิปหลุดคราวนี้ทันทีที่เขารัวมือให้เร็วขึ้นนั้นมันก็ได้ทำให้เรือนร่างเราสั่นระรัวไปหมดยิ่งตอนที่เขาชมเราว่าหีนูนสวยด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าน้ำหีเราไหลแทบไม่หยุดเลยก็ว่าได้ต่อมาเมื่อเขาได้ใช้มือเล่นอยู่กับรูหีเราแบบในคลิปหลุดรุนแรงกว่าเดิมนั้นเสียงร้องสยิวเราก็ได้ดังลั่นจนทำให้เขาต้องลงไปเลียหีเราด้วยความเงี่ยนแต่เขาก็ทำได้ไม่นานนักแล้วเขาก็ได้ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าเขาออกเผยให้เห็นควยอันใหญ่ยาวยิ่งกว่าดาราคลิปหลุดอยู่ตรงหน้าอีกทั้งควยแท่งนั้นยังชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มไปหมดคราวนี้ทันทีที่เราจะจับมันเข้าปากนั้นจู่ ๆเขาก็ได้จับหัวเราไว้แล้วตอกควยใส่ปากเราอย่างหนักแน่นราวกับคลิปหลุดถัดจากนั้นเขาก็กระเด้าควยเข้าไปในปากเรารัวๆซึ่งตอนนั้นเรายังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยเขาก็จับเราลุกขึ้นและหันหลังให้เขาและถัดจากนั้นขาเราก็ถูกยกขึ้นข้างนึงเหมือนในคลิปหลุดแล้วลำควยก็ถูกอัดเข้าไปโดยที่มือเขาก็ได้จับเอวเราไว้แน่นพร้อมกับกระแทกควยเย็ดหีเราอย่างต่อเรื่องจนในขณะนั้นเราถึงกับเสียวหีอย่างมากแต่ก็ทำได้แค่ร้องเสียวเท่านั้นจนกระทั่งทีนี้เมื่อเวลามันผ่านพ้นไปได้สักพักนั้นเขาก็เย็ดเราแรงๆอยู่ไม่กี่ทีจนท้ายที่สุดน้ำว่าวขาวๆข้นๆของเราก็ได้แตกใส่รูหีเราทันทีจากนั้นความเสียวและความเงี่ยนลดลงอย่างว่องไวเลยล่ะ

เจอครูหล่อเลยยอมแหกหีให้กระแทก

เจอครูหล่อเลยยอมแหกหีให้กระแทก

                             เราว่าเรื่องสยิวบางคราวมันก็ยากที่จะพูดนะแถมไม่ทราบอีกว่ามันจะเกิดมาช่วงไหนบ้างก็คล้ายๆกับเราในขณะนี้นั่นแหละเอาล่ะวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับเรื่องเสียวๆที่เราได้เจอกับตัวเองกัน ส่วนตัวเราชื่อออมเป็นนักเรียนคนหนึ่งที่ค่อนข้างจะเกเรมากๆก็ว่าได้ซึ่งแน่ละว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ดีสักเท่าไหร่ กระทั่งครูเอ็มครูคนใหม่ที่เพิ่งเข้ามาอยู่ห้องปกครองไม่นานแต่เขาดันดุเราหนักขึ้นเรื่อย ๆ กระทั่งมาถึงช่วงที่เราเรียนจบตอนนั้นแม่ก็พาเราย้ายไปต่างจังหวัดคราวนี้พอผ่านไปได้หลายปีทางโรงเรียนก็ได้มีการจัดงานเลี้ยงรุ่นขึ้นมาโดยที่ตอนนั้นเราก็โตมากๆแล้ว ทว่าการที่เรากลับมาในครั้งนี้นั้นก็ได้เจอกับครูเอ็มที่อายุเพิ่มขึ้นแต่ความหล่อราวกับพระเอกที่ชอบดูหนังเอ็กนั้นก็ยังเหมือนเดิม พอเราได้เห็นเขาก็ได้เข้าไปทักและโม้กันเรื่อย ๆทีนี้เมื่อโม้กันเสร็จเรากับครูเอ็มก็จากกันจนมาพบกันอีกรอบก่อนเราจะไปบ้านครูเอ็มก็ได้แวะที่ร้านข้าวเดียวกับเราซึ่งวินาทีนั้นเองเขาก็ได้ชวนเราเข้าไปที่ห้องเขาและด้วยความที่เรายังไม่ได้คิดอะไรมากนักก็เลยลองไปตามที่เขาบอกแต่ที่ไหนได้ล่ะ เมื่อมาถึงห้องแล้วนั้นครูเอ็มก็ไม่รอช้ารีบผลักเรานอนลงเตียงเหมือนตอนดูหนังเอ็กแล้วกระชากเสื้อผ้าเราทิ้งก่อนที่จะกดหัวเราลงไปอมควยเขาอย่างว่องไว ตอนนั้นเราก็ทำได้แค่ขยับหน้าขึ้นลงรัวๆจนเสียงร้องเสียวมันดังลั่นยิ่งกว่าเวลาดูหนังเอ็กเสียอีก ถัดจากนั้นมือครูเอ็มก็ค่อยๆมาจับที่หัวเราแล้วกดมันลงไปให้ผมควยเขาได้ลึกมากกว่าเดิมแต่ไม่ว่าเขาจะกดแรงสักเท่าไหร่เราก็ไม่สามารถอมควยเขาได้มิดอยู่ดีเนื่องจากควยครูเอ็มมันยาวมากเลยทีเดียว จนกระทั่งเราอมควยให้ครูจนหนำใจและครูเอ็มก็ใช้ให้ออมมานั่งบนตักครูโดยที่ชุดออมก็ได้ถูกเปลื้องทิ้งถัดมานั้นครูก็กระตุกหำเพื่อเรียกความสนใจจากเราซึ่งในขณะเดียวกันตอนนั้นเราก็เงี่ยนไม่ไหวแล้วเลยจับควยเขามาถูหีไปมาเหมือนตอนดูหนังเอ็ก ก่อนที่จะค่อยๆจับมันเสียบเข้าร่องหีแล้วขย่มมันอย่างเมามันคราวนี้หลังจากที่เราขย่มไปเรื่อย ๆครูเอ็มก็ได้จับเรานอนลงแล้วเสียบควยเข้ามาอีกครั้งราวกับดูหนังเอ็กก่อนที่จะรัวควยเย็ดเราไม่หยุดจนนมทั้งสองข้างมันกระเพื่อมไปมาอย่างรวดเร็ว จนเมื่อนาทีสุดท้ายเขาได้เร่งจังหวะมากขึ้นนั่นทำให้เรารับรู้ถึงความเงี่ยนของเขาที่มีมากเต็มทีจากนั้นเขาก็ได้หลับตาแน่นแล้วส่งเสียงครางเหมือนในดูหนังเอ็กออกมาพร้อมปลดปล่อยน้ำเงี่ยนใส่รองดีของเราเต็มๆและถัดจากนั้นเขาก็นอนพักก่อนที่จะจับเราเย็ดต่อทั้งคืนเลย

เต้นยั่วจนโดนพี่ชายจับควยแทงรูหี

เต้นยั่วจนโดนพี่ชายจับควยแทงรูหี

                     เรื่องที่จะมาแชร์วันนี้คือเรื่องพี่ชายและน้องสาวคู่นึงซึ่งเรื่องมันก็เกิดมาไม่นานนักโดยเรื่องทั้งหมดมันก็เริ่มจากการที่น้องแบมมาหาพี่ชายของเธอชื่อพีวันนั้นเป็นวันเกิดของเธอแบมเลยเลือกเดินทางมาอยู่กับพี่ชายและขอเขากินเหล้าเป็นครั้งแรก ซึ่งพีพี่ชายที่แสนใจดีก็ยอมให้น้องกินเพราะไม่ได้ไปร้านเหล้าที่ไหนนั่งกินอยู่ที่ห้องยังไงเขาก็ต้องดูแลเธอได้อย่างแน่นอน แต่ใครจะไปคิดละว่านั่นมันคือต้นเหตุของความเสียวทั้งหมดนี้ เนื่องจากหลังจากที่เธอดื่มเหล้าไปแล้วนั้นแบมก็เกิดอาการเมาอย่างรุนแรงจนคุมสติไม่อยู่แถมยังแก้ผ้าตัวเองเต้นไม่อายคนเป็นพี่เลยสักนิดส่วนพีนั้นก็พยายามที่จะห้ามน้องตัวเองแล้วแต่ก็ไม่ได้ผลและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเขาดันมีความเงี่ยนกับแบมน้องสาวตนเองอีกด้วย จนกระทั่งในคืนนั้นเมื่อเขาก็ห้ามใจตนเองไม่อยู่อีกแล้วพีก็ค่อยๆเข้าไปเลียหีน้องสาวเบาๆจนเธอที่เต้นอยู่เริ่มเบียดขาไปมา ถัดจากนั้นเธอก็คุมอารมณ์ตนเองไม่ได้แล้วเช่นกันเลยเผลอใช้มือคว้าควยพีไปชักขึ้นลงก่อนที่จะสวบมันเข้าไปเหมือนPornแล้วอมมันเบาๆจนพีถึงกับครางขึ้นมา แค่นั้นยังไม่พอแบมยังดูดหำให้เขาอย่างเมามันอีกด้วย นั่นจึงทำให้พีต้องกดหัวเธอให้มิดโคนควยลึกไปอีกถัดจากนั้นพีก็ใช้ให้เธอหยุดผมแล้วผลักเธอให้นอนลงเตียงเหมือนในPornก่อนที่จะเริ่มไซร้คอเธออย่างเร่าร้อน ขณะนั้นน้ำหีของแบมก็ไหลเยิ้มไม่หยุดทำให้ควยที่พีควักขึ้นมาแล้วสอดใส่เข้าไปนั้นมันแยงเข้าไปอย่างง่ายดายและทันใดนั้นความเสียวซ่านก็เพิ่มขึ้นหนักมากเมื่อพีเริ่มเย็ดแบมอย่างรุนแรง ซึ่งตอนนั้นพีก็ไม่นึกหรอกว่าน้องตนเองจะหีฟิตเหมือนดาราPornขนาดนี้อีกทั้งยิ่งดันมันเข้าไปลึกเท่าใดหำของเขาก็ถูกตอดอย่างหนักแน่นจนพีแสดงหน้าสยิวๆออกมา เสียงกระเด้าเริ่มสนั่นขึ้นเพราะเขากระทุ้งหีเธอเหมือนในPornไม่หยุด คราวนี้ผู้เป็นน้องสาวก็ได้แต่บิดตัวไปมาและขยำนมตนเองจนมันแดงไปหมด และแม้ว่าเหงื่อเธอและพีได้เต็มไปหมดแต่เขาก็ยังตั้งใจตอกควยเข้าไปในหีเธอเหมือนกับในPornอย่างเต็มที่ จนกระทั่งท้ายที่สุดจังหวะที่เขาใกล้จะแตกเขาก็กระแทกควยใส่ร่องหีแบบไม่พักจนเสียงกระแทกสุดท้ายมันดังขึ้นร่างกายของเขาก็ได้ปล่อยน้ำควยสีขาวขุ่นเข้าไปในรูหีของน้องสาวๆเต็มๆจากนั้นพวกเขาก็พากันไปอาบน้ำแล้วกลับมานอน ซึ่งหลังจากวันนั้นสองคนพี่น้องก็ได้เปลี่ยนบทบาทเป็นผัวกับเมียเป็นที่เรียบร้อยและแน่นอนว่าพวกเขายังเย็ดกันทุกวันอีกด้วย

เพื่อนชวนดูหนังแต่ไปจบด้วยการถูกเสยหี

เพื่อนชวนดูหนังแต่ไปจบด้วยการถูกเสยหี

                  ดีค่ะเพื่อนๆความเสียวที่เราได้นำมาตั้งกระทู้นั้นคือเรื่องเราเองซึ่งมันเกิดขึ้นตอนที่เราอยู่ม.ต้นตอนนั้นเราได้มีเพื่อนคนนึงที่ค่อนข้างที่จะสนิทกันมากและเขาก็เป็นผู้ชายมีชื่อว่าโดมซึ่งด้วยความที่เรารู้จักเขามานานนั่นทำให้เรารู้ว่าเขาเป็นคนนึงที่ขี้เงี่ยนมากๆเพราะเมื่อเขามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะต้องดูหนัง18+ตลอดจนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งวันนั้นเราอยู่ที่ห้องเขาเพราะต้องไปทำงานระหว่างที่นั่งพักจู่ ๆเขาก็ชวนเราไปนอนดูคลิปโป๊ด้วยกัน ทว่าเราก็ยอมดูนะเพราะคงไม่เสียหายอะไรอีกอย่างเราไม่ได้คิดอะไรกับเขาอยู่แล้ว แต่ใครมันจะไปรู้ละว่าพอดูหนัง18+กับเขาสองคนแล้วความเงี่ยนมันจะมีขึ้นมาซึ่งบอกเลยว่าตอนนั้นเราไม่มีสมาธิและใจสั่นรัวไปหมดแล้วและเมื่อเราดูหนัง18+กับเขาไปเรื่อย ๆจังหวะนั้นน้ำหีเรามันก็ค่อยๆไหลคือว่าเราอยากโดนเขาเย็ดแบบในหนัง18+นั่นเอง แต่เราก็ยังต้องเก็บสิ่งที่รู้สึกเอาไว้แต่มันก็ทำไม่ได้เพราะจู่ ๆโดมก็เอามือมาถูกนมเราและหันมาจ้องตาเพื่อบอกให้เราทราบว่าเขานั้นอยากเย็ดเราตามหนัง18+ไม่ไหวแล้วแต่เราก็ยังไม่คิดสนใจและหันไปดูหนัง18+ต่อ จนเมื่อเขารุกหนักมากขึ้นทั้งปลดเสื้อเราและเอามือไปจับหีและนมเรานั่นทำให้เราทนไม่ได้จริงๆและโดมก็น่าจะรู้แล้วว่าเราเงี่ยนไม่น้อยเช่นกันเพราะพอเขาลูบหีเราน้ำเงี่ยนมันก็เปื้อนมือเขาไปหมด ถัดจากนั้นเราก็ไม่ดูหนัง18+กันอีกต่อไปแล้วโดมก็จับเราจูบปากก่อนที่จะเอาเรานั่งตักแล้วหันเข้าหากันต่อจากนั้นเขาก็ค่อยๆงัดควยขึ้นมาแล้วจับมันถูกับน้ำหีเราและค่อยๆจับมันสอดใส่เข้าไปในร่องหี วินาทีนั้นความเสียวซ่านก็ได้บังเกิดขึ้นจนเราเริ่มขย่มควยเขาแบบหนัง18+เบาๆ ในตอนนั้นจังหวะอันเร่าร้อนก็ดำเนินต่อไปเรื่อย ๆโดยที่เขาก็ได้นอนลงไปและให้เขาขย่มหำเรื่อย ๆ ต่อมาเขาก็จับเรามานอนหงายแล้วยัดควยใส่เข้ามาอีกรอบซึ่งคราวนี้เขาเย็ดเราไม่อยากจนขาเราสั่นไปหมดเลยล่ะ ถัดจากนั้นมาเขาก็บดควยช้าลงแล้วกระแทกมันเข้ามาเน้นๆทีละครั้งจนเมื่อความสยิวไม่อาจต้านทานได้อีกต่อไปเขาจึงซอยควยเข้ามาในร่องหีเราอย่างดุเดือดและตอนสุดท้ายเขาก็กระแทกเข้ามาอย่างรุนแรงหนึ่งทีพร้อมกับปลดปล่อยน้ำเงี่ยนอุ่นๆที่มีสีขาวๆใส่หีของเราเป็นที่เรียบร้อยหลังจากนั้นเราก็พากันไปล้างตัวแล้วโดมก็พาเราไปส่งที่บ้าน เมื่อวันนั้นได้ผ่านไปเรากับเพื่อนแม้จะไม่ใช่แฟนแต่ก็เย็ดกันอย่างวันนั้นมาโดยตลอดแถมมันยังแตกในใส่หีเราทุกรอบที่เย็ดกันอีกด้วยนะ

นานๆทีจะเจอคนที่ถูกใจก็เลยจับเย็ด

นานๆทีจะเจอคนที่ถูกใจก็เลยจับเย็ด

                ในวันหนึ่งที่ผมเลิกงานแล้วกว่าจะมาถึงห้องก็นานพอสมควรเพราะว่าก่อนจะกลับรถติดหนักเลยทำให้ผมต้องไปเดินเล่นแถวที่ทำงานก่อนจนกระทั่งสองทุ่มครึ่งก่อนจะมองดูรถอีกครั้งว่ายังติดหรือไม่สายตาก็ดันเหลือบไปเห็นสาวสวยเหมือนดาราออนลี่แฟนคนหนึ่งเธอค่อนข้างจะอยู่ดีเลยล่ะทั้งขาวทั้งสวยแถมพอใส่ชุดนักศึกษาแล้วยิ่งทำให้ผมอยากชวนเธอไปดูออนลี่แฟนมากขึ้นกว่าเดิมอีกแต่เมื่อผมตั้งสติกลับมาได้ก็นึกออกว่าเธอคนนี้อยู่คอนโดเดียวกันวันนั้นผมก็เห็นว่าเธอเรียกรถให้มารับแต่มันไม่มีคันไหนอยากไปส่งเธอเลยคราวนี้ผมก็เลยเดินตรงดิ่งไปตรงหน้าเธอแล้วถามเธอว่าจะไปไหนเธอก็ตอบมาว่าจะกลับไปที่ห้องแต่เรียกรถกี่คันก็ไม่มีใครไปเลยผมจึงบอกเธอไปว่าหากไม่ว่าอะไรให้ผมไปส่งก็ได้แต่ใจลึกๆนี่อยากดูออนลี่แฟนด้วยกันกับเธอใจจะขาดซึ่งเธอเองก็ตอบตกลงตอนนั้นคงไม่มีทางเลือกแล้วและระหว่างที่รถติดผมก็ได้ชวนเธอพูดคุยไปเรื่อยๆจนผมเองก็เริ่มหิวเลยชวนเธอแวะไปกินข้าวกันก่อนแล้วก็ว่าจะไปเที่ยวกันก่อนซึ่งเธอก็บอกว่าขอกลับไปเปลี่ยนผ้าก่อนผมก็พาเธอไปส่งเพื่อเปลี่ยนผ้าพอถึงช่วงค่ำผมก็มารับเธอไปร้านเหล้าพอเข้าไปเราทั้งสองคนก็ดื่มกันเยอะพอสมควรซึ่งเธอก็ชอบมาเต้นโดยการเอาก้นมาถูกกับน้องชายผมบ่อยๆยิ่งทำให้ผมเงี่ยนง่ายขึ้นไปอีกจากนั้นผมก็เลยเริ่มไซร้คอเธอก่อนหากเธอเมากว่านี้ก็จะพากลับไปดูออนลี่แฟนที่ห้อง ผมกับเธอเราอยู่จนกระทั่งผับมันปิดลงไปผมก็อุ้มเธอออกมาเนื่องจากเธอเมามากๆเมื่อเข้ามาในรถผมก็ปรับเบาะแล้วปล่อยให้เธอนอนลงไปต่อด้วยความที่เธอไม่ได้ระวังเอาเสียเลยตอนที่เธอนั่งไปมานั้นก็ดันเห็นกางเกงในของเธอซึ่งมันทำให้ผมต้องเปิดออนลี่แฟนซะตรงนั้นแล้วเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงของเธอ ผมค่อยๆแหวกหีเข้าไปแล้วก็งัดน้องควยของผมออกมาแล้วตัดสินใจดันควยเข้าไปในหีเธอแบบพรวดเดียวเลยแล้วก็ค่อยๆแช่มันไว้เผื่อว่าเธอจะเจ็บมาก จากนั้นผมก็เริ่มซอยเข้าๆออกๆเอวเธอก็เด้งรับการกระแทกของผมเป็นอย่างดีผ่านไปสักพักเธอก็ร้องให้ครวญครางใหญ่เลยส่วนหีของเธอก็ดันตอดควยผมดีซะด้วยพอผมเสียวมากๆผมก็กระเด้าเธอแบบสุดใจจนน้ำผมนั้นมันแตกคารูเธอแต่ตอนนั้นก็ยังไม่สมใจอยากวันนั้นแทนที่จะพาเธอไปคอนโดผมพาเธอเข้าไปที่โรงแรมแทนจากนั้นก็พาเธอขึ้นไปนอนซึ่งพอเข้าไปผมก็พาเธออาบน้ำแล้วอุ้มเธอออกมานอนบนเตียงจากนั้นผมก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองและของเธอออกทั้งหมดแล้วจับเธออยู่ในท่าอุ้มแตงสุดโปรดครั้งนั้นเธอช่วยผมขยับเอวด้วยนะและผมก็ซอยเธอให้เร็วขึ้นแล้วน้ำเงี่ยนมาก็ได้กระฉูดอีกครั้งพอเสร็จแล้วคราวนี้ผมก็ได้พาเธอกลับไปที่ห้องจริงๆเสียที

หลอกสาวสวยที่แอบชอบมาเย็ดบนห้อง

หลอกสาวสวยที่แอบชอบมาเย็ดบนห้อง

                     เรื่องราวประสบการณ์เสียวของผมมันมีอยู่ว่าตัวผมนั้นมีแฟนเป็นของตัวเองอยู่แล้วแต่ยังชอบการที่ได้ไปดูหนังโป๊พม่ากับคนอื่นอยู่เสมอและมีอยู่ครั้งหนึ่งผมได้ไปรู้จักสาวที่ทำงานอยู่คนหนึ่งเธอค่อนข้างเป็นคนสวยเลยทีเดียว ผมตามจีบเธออยู่เกือบครึ่งปีผมหลอกถามเธอหลายอย่างว่าเธอเคยดูหนังโป๊พม่ากับใครแล้วหรือยังกระทั่งมีแฟนหรือเปล่าแต่เธอก็ดันตอบผมมาแบบหน้าตาเฉยว่าเคยแล้วทุกอย่างแม้แต่การดูหนังโป๊พม่าก็เคยแล้วปัจจุบันก็ยังคงดูอยู่ในวันนั้นหลังจากที่ผมชวนเธอไปดูหนังเสร็จผมเลยพาเธอไปทานข้าวต่อหลังจากกินข้าวไปสักพักผมแกล้งบอกเธอว่าไม่ต้องกลับบ้านหรอกอยากให้ไปหาที่นั่งคุยกันเธอเลยโทรบอกที่บ้านว่าจะไปค้างที่บ้านเพื่อนแต่อันที่จริงแล้วมาที่ห้องพักของผมกันเมื่อผมมาถึงก็เลยชวนเธอเปิดหนังโป๊พม่าดูด้วยความที่ผมมีอารมณ์อยากเอาเธออยู่แล้วก็เลยเข้ามาจูบเธอโดยที่เธอยังไม่ทันตั้งตัวทำให้เธอตกใจเข้ามาตบหน้าผมพร้อมทั้งขัดขืนแต่ผมไม่ได้สนใจและยังทำต่อจนเธอเริ่มอ่อนแรงลง ผมก็เขามือแหวกตรงหน้าอกเธอพร้อมกับบีบนมเธอทั้งสองเต้าแล้วเอาหน้าเข้าซุก หน้าผมเริ่มลงมาต่ำเรื่อยๆจนมือของผมเข้าไปล้วงเอากางเกงในเธอออกทำให้ผมได้เขี่ยแตดของเธอจากนั้นเธอก็จับมือผมเพราะไม่อยากให้มันเข้าไปมากกว่านี้สงสัยคงเป็นเพราะว่ากลัวจะเสียวจนทนไม่ไหวละสิ ในตอนที่เธอไม่ได้ขัดขืนผมแล้วผมก็เลยถอดผ้าเธอออกทั้งหมดสภาพที่เห็นก็คือเธอนอนเปลือยร่างอยู่ต่อหน้าต่อตาทำให้ผมอดคิดถึงฉากในหนังโป๊พม่าไม่ได้เลย ผมถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกพร้อมเริ่มศึกในครั้งนี้จากนั้นก็เริ่มเล้าโลมเธอเรื่อยๆจนเกิดอารมณ์เมื่อเห็นว่าเธอก็กำลังเงี่ยนเหมือนกันผมเลยดึงควยออกมาแล้วให้เธออมเธอทำมันอยู่นานจนผมใกล้จะเสร็จแต่ผมอยากให้มันแตกในหีเธอเลยจับเธอให้นั่งบนเก้าอี้พร้อมกับให้เธอหันหลังจากนั้นก็สอดใส่ควยเข้าพร้อมกับกระแทกแบบรุนแรงจนเก้าอี้เคลื่อนเสียงครางของเธอที่ร้องไม่เป็นภาษาทำให้ผมเสียวยิ่งกว่าเดิมในตอนนั้นเสียงหนังโป๊พม่ากับเสียงเธอก็ดังพอๆกันทั้งสองเสียงทำให้ผมเสียวขึ้นไปอีกจนแตกในที่สุดและด้วยความทีผมยังมีอารมณ์ค้างอยู่แล้วหนังโป๊พม่ามันก็ยังไม่จบก็เลยจับเธอนอนหงายเอาขาทั้งสองข้างพาดบ่าผมไว้แล้วเย็ดใส่แบบไม่ยั้งจนหีเธอแทบรับไม่ไหวผมเลยช้าขึ้นแล้วค่อยๆไซร้ร่างกายเธอต่อก่อนที่จะกระเด้าอีกไม่กี่ครั้งก่อนจะเสร็จรอบที่สองพอหลังจากวันนั้นเธอก็ให้ผมเย็ดมาตลอดโดยที่ไม่ขัดขืนเลยทั้งยังคอยอมควยเพื่อเอาใจผมอีกด้วย

อ่านเรื่องเสียว เปิดซิงลูกเลี้ยง

อ่านเรื่องเสียว เปิดซิงลูกเลี้ยง

สวัสดีครับ ผมชื่อว่า เมธี ผมมีประสบการณ์เสียวอยู่เรื่องหนึ่ง มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาสักพักแล้วแน่นอนว่าผมพยายามปิดไม่ให้เมียผมรู้ เพราะถ้าเมียผมรู้เข้า รับรองว่าบ้านแตกแน่นอน เพราะเรื่องของผมมันเกิดขึ้นระหว่างผมกับลูกเลี้ยง ต้องขอเล่าก่อนว่าผมแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลูกติด เมียผมเธอชื่อจอย ส่วนลูกเลี้ยงเธอชื่อเจน เจนเป็นเด็กสาววัย 17 ที่เรียนเก่งมากๆ ในแต่ละวันผมจะเห็นเจนนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เล่นเกมบ้างอ่านหนังสือบ้าง แต่ทุกครั้งที่เห็นเจนจะไม่ใส่เสื้อในแล้วยังใส่แค่เสื้อกล้ามบางๆกับกางเกงในตัวเล็กๆ เหมือนเธอกำลังยั่วยวนผมยังงั้นแหละ เห็นที่ไรก็ต้องรีบขึ้นห้องไปเปิดหนังAVญี่ปุ่นดูแล้วชักว่าว เพราะผมไม่อยากคิดอกุศลกับลูกเลี้ยง

วิธีเด็ด ถ้าอยากมีแฟน สาวๆ ต้องเริ่มจีบก่อน ด้านได้อายอด!!

วิธีเด็ด ถ้าอยากมีแฟน สาวๆ ต้องเริ่มจีบก่อน ด้านได้อายอด!!

ใคร ๆ ก็อยากมีแฟนสาว ๆ สวย ๆ เหมือนนางเอกหนังโป๊ใช่มั้ยล่ะคะ ก็นางเอกหนังโป๊สวยเสียชนาดนั้น ไม่ให้หวั่นไหวได้ยังไงกัน เอาล่ะค่ะ ถ้าอยากมีแฟนสาว ๆ สวย ๆ เหมือนนางเอกในหนังโป๊ล่ะก็ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีวิธีเด็ดอะไรบ้างที่จะทำให้สาว ๆ มาสะดุดตาสะดุดใจกับหนุ่ม ๆ บ้างน้า … Read More “วิธีเด็ด ถ้าอยากมีแฟน สาวๆ ต้องเริ่มจีบก่อน ด้านได้อายอด!!”