Monthly Archives: July 2016

  คนบางคนต้องการที่จะมีเซ็กส์อย่างมาก แต่ต่างจากบางคนที่ไม่ต้องการที่จะมีเซ็กส์แต่ชอบดูหนังโป๊หรือแต่เรื่องพวกนี้ก็เข้ามาหาพวกเค้าได้ตลอด

  5 ชนิดสมุนไพรที่ช่วยบำรุงเซ็กส์ หลายๆคนคงคิดว่าเซ็กส์ที่สำเร็จ คือการหลั่งออกมาแค่นั้น แต่มิรู้ไม่ เซ็กส์คือการช่วยให้ทั้งคู่ไปถึงจุดสุดยอดและหลายๆคนคงคิดว่าทำยังไงก็พาเธอไปถึงจุดสุดยอดไม่ได้ซะที ลองหันมาพึ่ง สมุนไพร 5 ชนิดนี้สิ 1.สาวร้อยผัว เป็นไม้พุ่มที่มีเหง้าและรากใต้ติดคล้ายกระชาย ลำต้นบนดินจะเป็นไม้เลื้อย ใบเดี่ยวเรียงสลับ โดยอาจจะรับประทานแบบสดๆ หรือจะนำรากมาตากแห้งแล้วบดปั้นเป็นยาลูกกลอนกินกับน้ำผึ้ง ในอดีต และใยประเทศอินเดียพบว่าสมุนไพรชนิดนี้ มีการนำไปใช้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายอีกด้วย ปัจจุบันมีการนำมาแปรรูปเป็นแคปซูล หรืออาหารเสริมอีกด้วย     2.ม้ากระทืบโรง เป็นเถาไม้เลื้อย ซึ้งจะไปอาศัยเกาะพันตามต้นไม้อื่นๆ ลำต้นมีลักษณะตะปุ่มตะป่ำคล้ายต้นหนามหรือต้นงิ้วมีเปลือกสีน้ำตาลเข็ม และใช้เถามาดองกับสุรา หรือว่าต้มน้ำดื่ม นอกจากนี้ยังมีสาร Foveolide A จากลำต้นแสดงความเป็นพิษระดับกลางต่อเซลล์มะเร็งลำไส้ เซลล์มะเร็งเต้านม […]

    เพื่อนๆคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงทั้งหลาย ทางเราได้จัดหาแนะนำ บำรุงสุขภาพทั้งผู้ชายและผู้หญิง แก้ปัญหาการเสื่อมสมภาพ ทางเพศ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว หล่มปากอ่าว หลั่งเร็วเสร็จไว หรือแม้กระทั้งปัญหาของคุณผู้หญิงเริ่มมีอาการเซ็กเสื่อม หรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่องคลอดไม่กระชับ หลวม ละดูขาวมาเยอะ รูฟิต กระชับช่องคลอด เขาทำยังไงไม่ต้องรีแพร์ ยาบำรุง สิ่งต่างๆที่เราได้มองเห็นถึงปัญหาความไม่สมบูรณ์ในชีวิตคู่ ที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายได้พบเจอ เพียงคุณใจเย็นลงสักนิด ลองใช้เวลาไม่เกิน 10 นาทีเพื่ออ่านและเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหา และให้คุณได้มีความสุขมากขึ้น 1.กล้วย (banana) กล้วยมีประโยชน์เรื่องเซ็กซ์ และช่วยเรื่องบนเตียงของท่านได้ดีขึ้น  นั้นคือกล้วย เป็นผลไม้ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแร่ธาตุ  โปแตสเซียม นั้นเป็นเหตุที่ดี ที่เราอยากแนะนำให้ท่านทราบ […]

Scroll To Top