เรื่องเซ็กส์เพศศึกษาลับเฉพาะxxxเท่านั้น

เรื่องที่หลายคนเชื่อ จนทำให้เสียโอกาสมีความรัก

เรื่องที่หลายคนเชื่อ จนทำให้เสียโอกาสมีความรัก

เวลาที่เราเจอใครสักคนที่คุณรู้สึกว่าชอบเขาเราก็มักจะคิดว่าเขาคนนั้นคือรักแม้แต่ส่วนใหญ่นั้นก็มักจะไม่กล้าที่จะเริ่มเปิดประเด็นทำความรู้จักเพื่อที่จะเริ่มความสัมพันธ์ปล่อยให้เขาคนนั้นลอยหลุดมือไปอย่างน่าเสียดาย และคุณก็ยังคิดไปเองอีกว่าเขาคนคนนั้นไม่ใช่เนื้อคู่ไม่ใช่รักแท้ของคุณ ขอบอกไว้เลยนะว่าสมัยนี้ในหมดไปแล้วกับคำว่าคู่กันแล้วย่อมไม่แคล้วกันมันเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดทั้งหมดเพราะในสมัยโลกออนไลน์แบบนี้ทุกคนพร้อมที่จะเป็นเนื้อคู่กันได้ทั้งหมดแค่เพียงคุณกล้าทำความรู้จักแค่นั้นเอง แต่ก็ต้องมาดูกันอีกทีว่าจะเจอคนดีหรือไม่ดีผู้หญิงบางคนก็เชื่อไปว่าผู้ชายคนนี้คือรักแม้ยอมไปหาเขาแต่ไม่รู้เลยว่าเขาหลอกผู้หญิงมาเพื่อถ่ายหนังAVแล้วก็เอาหนังAVเนี่ยไปโพสต์ขายตามกลุ่มคนที่ชอบดูหนังAVแล้วกว่าผู้หญิงจะรู้ตัวก็ตอนที่หนังAVมันหลุดออกมาแล้วก็ไม่รู้เลยว่าตัวเองโดยถ่ายหนังAVไปแล้วกี่คลิปด้วย เพราฉะนั้นอย่ามัวแต่เชื่อเรื่องไร้สาระอย่าปล่อยให้คนดี ๆ หลุดมือไปเด็ดขาด ไปดูกันว่ามีความเชื่ออะไรบ้างที่ไร้สาระอย่าไปเชื่อถ้าอยากเจอรักแท้ ข้อที่หนึ่งเชื่อว่าโลกนี้มีรักแท้แค่คนเดียว ถ้าหากว่าคุณมาลองนั่งคิดดี ๆ บนโลกนี้มีประชากรมากมายตั้งหลายล้านคนนั่นก็หมายความว่าเนื้อคู่ของเราที่เราเชื่อกันมาเสมอว่ามันคือความรัก และรักแท้ของคุณนั้นอาจจะเป็นใครก็ได้มันอาจจะไม่ใช่คนที่อยู่ข้างกายของคุณในตอนนี้แต่ในความเป็นจริงแล้วไอ้คำว่ารักแท้ คู่แท้ มันก็ไม่ได้มีความสำคัญอะไรนักหรอกเพราะว่าสิ่งที่สำคัญจริง ๆ นั่นก็คือคนที่พร้อมจะอยู่กับคุณด้วยความเข้าใจและมีความปรารถนาดีให้กันต่างหาก เมื่อไหร่ที่คุณเจอคนดี ๆ แบบนี้เข้ามาในชีวิตให้คิดเสมอว่าเขาคนนี้นี่แหละคือรักแท้ … Read More “เรื่องที่หลายคนเชื่อ จนทำให้เสียโอกาสมีความรัก”

ลักเล่นชู้กับผัววัยรุ่นของแม่ซะน้ำควยเต็มหี

ลักเล่นชู้กับผัววัยรุ่นของแม่ซะน้ำควยเต็มหี

เราอยากรู้นะว่าแม่ทำได้ยังไงถึงมีผัวเด็กขนาดนี้แถมหนุ่มคนนั้นยังเข้ามาทำหน้าที่แทนพ่อเราอีกแต่ทว่าเนื่องจากอายุเรากับเขาค่อนข้างจะไล่เลี่ยกันนั้นมันก็เลยทำให้เราเกิดความสนิทสนมกับเขาอย่างง่ายดายและที่ยิ่งไปกว่านั้นเลยคือใครจะไปคิดละว่าความสัมพันธ์ที่มันไม่ควรเกิดขึ้นวันนึงมันก็ได้มีขึ้นมาและเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นนั้นก็ต้องถูกปิดเป็นความลับตลอดไปเอาล่ะงั้นมาฟังเรื่องเสียวในวันนี้เลยดีกว่าก็คือว่าแม่เรานั้นได้ฝากให้แฟนหนุ่มซึ่งก็คือพ่อเลี้ยงของเราดูแลเราในช่วงที่เธอไปทำงานและในวันนั้นความเสียวมันก็ได้เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่แม่เราออกไปทำงานแล้วนั้นเราก็ได้นอนเล่นอยู่ในห้องซึ่งในช่วงเวลานั้นหนุ่มคนนั้นก็ได้เข้ามาที่ห้องเราและค่อยๆลงมาจูบปากกับเราเหมือนที่เคยทำกันอยู่บ่อยๆเวลาแม่ไม่อยู่ถัดจากนั้นลิ้นของเขาก็ค่อยๆแทรกสอดเข้ามาในปากเรานั่นมันก็ยิ่งเพิ่มความเงี่ยนให้เราทั้งคู่เยอะขึ้นไปอีกและในขณะเดียวกันมือเขาก็ได้มาลูบไล้ตามบริเวณเรือนร่างเราไปเรื่อย ๆแล้วนั่นมันก็ทำให้เราเงี่ยนอย่างมากถัดจากนั้นเขาก็เริ่มดึงกางเกงเราลงแล้วก็เอามือมาถูวนๆอยู่ที่หีเราเหมือนในคลิปหลุดคราวนี้ทันทีที่เขารัวมือให้เร็วขึ้นนั้นมันก็ได้ทำให้เรือนร่างเราสั่นระรัวไปหมดยิ่งตอนที่เขาชมเราว่าหีนูนสวยด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่าน้ำหีเราไหลแทบไม่หยุดเลยก็ว่าได้ต่อมาเมื่อเขาได้ใช้มือเล่นอยู่กับรูหีเราแบบในคลิปหลุดรุนแรงกว่าเดิมนั้นเสียงร้องสยิวเราก็ได้ดังลั่นจนทำให้เขาต้องลงไปเลียหีเราด้วยความเงี่ยนแต่เขาก็ทำได้ไม่นานนักแล้วเขาก็ได้ลุกขึ้นถอดเสื้อผ้าเขาออกเผยให้เห็นควยอันใหญ่ยาวยิ่งกว่าดาราคลิปหลุดอยู่ตรงหน้าอีกทั้งควยแท่งนั้นยังชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนเต็มไปหมดคราวนี้ทันทีที่เราจะจับมันเข้าปากนั้นจู่ ๆเขาก็ได้จับหัวเราไว้แล้วตอกควยใส่ปากเราอย่างหนักแน่นราวกับคลิปหลุดถัดจากนั้นเขาก็กระเด้าควยเข้าไปในปากเรารัวๆซึ่งตอนนั้นเรายังไม่ทันได้ตั้งตัวเลยเขาก็จับเราลุกขึ้นและหันหลังให้เขาและถัดจากนั้นขาเราก็ถูกยกขึ้นข้างนึงเหมือนในคลิปหลุดแล้วลำควยก็ถูกอัดเข้าไปโดยที่มือเขาก็ได้จับเอวเราไว้แน่นพร้อมกับกระแทกควยเย็ดหีเราอย่างต่อเรื่องจนในขณะนั้นเราถึงกับเสียวหีอย่างมากแต่ก็ทำได้แค่ร้องเสียวเท่านั้นจนกระทั่งทีนี้เมื่อเวลามันผ่านพ้นไปได้สักพักนั้นเขาก็เย็ดเราแรงๆอยู่ไม่กี่ทีจนท้ายที่สุดน้ำว่าวขาวๆข้นๆของเราก็ได้แตกใส่รูหีเราทันทีจากนั้นความเสียวและความเงี่ยนลดลงอย่างว่องไวเลยล่ะ

ความสัมพันธ์คุณเริ่มแย่ลงรึเปล่านะไปสำรวจกัน

ความสัมพันธ์คุณเริ่มแย่ลงรึเปล่านะไปสำรวจกัน

คุณเชื่อกันรึเปล่าว่าบางการกระทำของสาวๆเนี่ยคือต้นเหตุที่ทำให้หนุ่มๆเลิกรักและไม่ต้องการดูหนังโป๊ด้วยได้เลยนะซึ่งสำหรับบางคนแล้วมันอาจจะฟังดูเกินจริงใช่ไหมล่ะแต่คุณได้ยินไม่ผิดหรอกเพราะนี่คือเรื่องจริงและหนุ่มๆเองเขาก็ทำเช่นนี้ได้เหมือนกันถ้าหากบางการกระทำมันเยอะจนเกินไปเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามันจะมีการกระทำไหนบ้างที่คุณควรหยุดถ้าไม่อยากให้หนุ่มๆยุติความสัมพันธ์กับคุณหรือไม่ต้องมานั่งเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปงั้นถ้าพร้อมแล้วเรามาดูไปด้วยกันเลยดีกว่านะว่ามันจะมีการกระทำไหนกันบ้างที่ทำร้ายความรู้สึกหนุ่มๆอย่างมาก ข้อหนึ่ง คุณเกรงใจกันเกินไป แน่ละว่าการเกรงใจกันนั้นคือเรื่องที่ดีแต่ทว่าถ้าคุณคบและดูหนังโป๊ด้วยกันขนาดนี้แล้วมีเรื่องอะไรก็ควรคุยกันตามตรงไม่ใช่มัวแต่เกรงใจจนไม่กล้าพูดออกมาซึ่งถ้าอยากจะให้ความสัมพันธ์ของคุณจะยืนยาวและสามารถดูหนังโป๊กันได้นานๆนั้นบอกเลยว่าการเกรงใจอดทนกับสิ่งที่ไม่โอเคนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะงั้นถ้าอยากจะทำความเข้าใจและปรับจูนเข้าหากันให้มากขึ้นนั้นก็ควรพูดคุยกันไปตามตรงในเรื่องแย่ๆแบบนี้ก็น่าจะช่วยประคองความสัมพันธ์ให้ยาวนานได้มากกว่านะ ข้อสอง มีรักที่น่าเบื่อมากๆ การที่คู่คุณเริ่มไม่มีสีสันฉากรักในหนังโป๊เลยนั้นคือภัยที่ร้ายแรงมากๆเลยล่ะนั่นก็เพราะว่าเมื่อใดที่คุณไม่ได้มีการเติมความรักให้แก่กันแล้วนั้นมันก็จะทำให้ความรักของคุณเริ่มจืดชืดลงอย่างมากและยิ่งถ้าคุณไม่คิดจะเพิ่มเติมความหวานชื่นให้กับความรักหรือความสัมพันธ์อีกต่อไปนั้นบอกเลยว่ารักครั้งนั้นคงไม่รอดและคงได้แยกย้ายกันไปหาคู่ดูหนังโป๊ด้วยใหม่อย่างแน่นอนเพราะงั้นหากไม่ได้ต้องการให้ความรักของคุณกลายเป็นคู่ยอดแย่นั้นก็คงต้องเพิ่มเติมสีสันเข้าไปบ่อยๆแล้วล่ะ ข้อสาม เริ่มห่างกันเยอะขึ้น เมื่อไหร่ที่รักคุณเริ่มแปลกๆไปและไม่ได้ใส่ความหวานให้แก่กันทั้งยังดูห่างๆกันด้วยนั้นบอกเลยว่านี่คือตัวบ่งบอกอย่างชัดเจนเลยละว่าความสัมพันธ์ของคุณมันเริ่มล้มเหลวอย่างมากทั้ง ๆที่ความเป็นจริงแล้วการที่คนเรารักกันนั้นมันก็ควรมีการแสดงออกทั้งด้านคำพูดและการกระทำให้เห็นกันบ้างแต่ถ้าเกิดว่าคู่ของคุณมันไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยแถมยังดูห่างกันมากขึ้นจนแทบไม่ได้ดูหนังโป๊ด้วยกันเลยนั้นบอกเลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนั้นมันคือเรื่องแย่สุดๆเลยล่ะแถมมันยังส่งผลให้ความรักของคุณจบลงได้อย่างง่ายดายกว่าที่คุณคิดอีกด้วยนะ