เรื่องเซ็กส์เพศศึกษาลับเฉพาะxxxเท่านั้น

เรื่องเซ็กส์ที่เราอยากให้สาวๆลองทำสักครั้งนึงในชีวิต

เรื่องเซ็กส์ที่เราอยากให้สาวๆลองทำสักครั้งนึงในชีวิต

เราว่าพวกแนวทางเรื่องการร่วมรักมันก็ใช้ไม่ได้กับทุกๆตอนหรอกนะเพราะบางสิ่งมันก็ควรทำบ่อยๆเช่นการเล้าโลมกันเหมือนในหนังเอวีรวมไปถึงการจูบกันอย่างเร่าร้อนก็ด้วยแต่ทว่าในทางกลับกันการใช้คำพูดกลับเหมาะกับแค่บางโอกาสเท่านั้นเช่นอยากให้ค่ำคืนนั้นมันเร่าร้อนกว่าเดิมหรือการลองสิ่งใหม่ๆแต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องการร่วมรักที่เราจะมาบอกคุณดังต่อไปนี้มันเป็นสิ่งที่เราอยากจะให้สาวๆลองดูสักครั้งเพราะมันอาจจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้คุณชื่นชอบการร่วมรักมากขึ้นก็ได้เอาล่ะและสิ่งที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราอย่ามัวรอเช้าแล้วไปดูกันเลยดีกว่านะ 1.การร่วมรักกับตัวหล่อลื่น คงไม่มีผู้ใดทราบหรอกว่าตัวที่ช่วยหล่อลื่นนั้นมันจะสร้างการทำรักที่แปลกไปได้ทว่าอันที่จริงนั้นมันก็มีปัจจัยไม่น้อยเลยที่ไปส่งผลกับสารหล่อลื่นที่มีมาโดยธรรมชาติของสาวๆไม่ว่าจะเป็นการกินยาเข้าไปรวมไปถึงเรื่องฮอร์โมนและอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้สารหล่อลื่นของสาวๆแห้งหรือไม่หลั่งออกมาแต่ก็ไม่ต้องซีเรียสไปเพราะสมัยนี้สารหล่อลื่นสามารถหาซื้อได้ทั่วไปซึ่งเพียงแค่คุณใช้น้ำหล่อลื่นเหล่านั้นในการร่วมรักดั่งในหนังเอวีมันก็สามารถช่วยเพิ่มความสุขสมให้กับเรื่องบนเตียงของคุณได้ไม่น้อยแล้วล่ะเพราะงั้นรู้อย่างนี้สาวๆไม่ลองก็คงได้แล้วล่ะ 2.ขยับความฟิตไปซะบ้าง ถ้าคู่ไหนที่รักและดูหนังเอวีกันนานแล้วเราว่าบางคราวการร่วมรักมันอาจจะสิ้นสุดโดยการกอดกันเบาๆมากกว่าฟัดเหวี่ยงกันอย่างดุเดือดเหมือนในหนังเอวีแต่ถ้าอยากให้การร่วมรักมันแปลกใหม่นั้นเราอยากให้คุณลองฝึกขยับความฟิตออกไปก่อนที่จะร่วมรักและดูหนังเอวีกันเสียบ้างซึ่งอาจจะชวนคนรักออกไปข้างนอกเพื่อยืดเวลาออกไปเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้อีกฝ่ายอดใจไม่ไหวจนต้องรีบพาคุณกลับมาจัดหนักแล้วล่ะ 3.ไม่วิ่งล่าตามจุดยอด เรารู้ดีว่าถ้ามีคนใดคนนึงที่ไม่เสร็จนั้นมันก็คงกดดันไม่น้อยและยิ่งไปกว่านั้นคงนึกว่าการร่วมรักมันไม่ดีพอแน่ๆซึ่งถ้าเป็นเช่นนี้ไปนานๆมันคงไม่สนุกแน่เพราะงั้นเราว่ามันน่าจะดีกว่าถ้าคุณลองไม่คาดหวังในการร่วมรักมากจนเกินไปและหันมาสนุกกับภารกิจรักในครั้งนั้นให้มันมากขึ้นกว่าเก่าดีกว่าและนอกจากนี้สิ่งที่ควรลองอีกอย่างก็คือการลองเป็นคนควบคุมและเป็นฝ่ายถูกควบคุมเพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการร่วมรักอันลึกซึ้งได้ดีกว่าในหนังเอวีนั่นเองเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองเราอยากให้คุณเปิดใจแล้วลองทำมันสักครั้งนะและเราเชื่อว่าคุณจะไปถึงจุดนั้นโดยไม่ต้องวิ่งไล่ล่ามันแน่นอน

ท่วงท่าลีลารักที่จะทำให้ชายหนุ่มตกเป็นของคุณ

ท่วงท่าลีลารักที่จะทำให้ชายหนุ่มตกเป็นของคุณ

                   พวกผู้หญิงหลายๆคนพอได้ร่วมรักและดูคลิปโป๊ Amam7078กันไปนานๆกับคู่รักก็คงเบื่อท่วงท่าที่มันเดิม ๆกันแล้วใช่ไหมเพราะงั้นทางเราจึงอยากมาแนะนำทริคการสร้างสีสันให้กับลีลาบนเตียงรักของคุณแบบในคลิปโป๊ Amam7078กันบอกเลยว่าหนุ่มๆต้องครางออกมาเป็นชื่อคุณอย่างแน่ๆซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นเสือหรือแมวนั้นก็สามารถนำไปใช้กับพวกหนุ่มๆได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณอยากให้เขาลืมคุณไม่ลงและอยากมีอะไรกับคุณต่อไปเรื่อย ๆพร้อมทั้งมีความสัมพันธ์ที่ยาวนานคุณคงต้องมาแวะดูวิธีจัดท่วงทำนองรักที่จะทำให้หนุ่มๆเสียวจนต้องร้องเป็นชื่อคุณกันสักหน่อยแล้วล่ะรับรองว่างานนี้มีแต่ฟินกับฟินแน่นอน 1.รุกเข้าไปตามเรือนร่าง หากสาวๆต้องการที่จะเป็นนางพญาเหมือนดาราคลิปโป๊ Amam7078นั้นคุณจะต้องรุกเข้าไปตามเรือนร่างของฝ่ายชายด้วยการลูบไล้ไปสัมผัสจุดต่างๆของเขาเสียก่อนหรืออาจจะสร้างสัมผัสที่นุ่มนวลและอ่อนโยนด้วยมือและริมฝีปากของคุณก็ได้ทั้งนี้คุณอย่าเพิ่งรุกเยอะเกินไปตั้งแต่แรกเริ่มเด็ดขาดเพราะไม่อย่างนั้นมันอาจจะทำให้เขาหมดอารมณ์ที่จะดูคลิปโป๊ Amam7078กับคุณอย่างรวดเร็วเลยก็ได้นอกจากนี้คุณจะต้องกระซิบข้างหูเขาด้วยคำพูดที่เสียวซ่านด้วยนะรับรองเลยว่าเขาจะต้องสยิวกับคำพูดของคุณอย่างแน่นอน 2.ให้คุณบุกเข้าไปที่จุดเสียว ในการเผด็จศึกจริงๆมันไม่ได้ง่ายอย่างในคลิปโป๊ Amam7078หรอกนะซึ่งสาวๆก็จะต้องทำให้หนุ่มๆนั้นอ่อนระทวยและยอมแพ้ให้ได้ไม่ว่าจะเป็นการจู่โจมเข้าที่เป้าหมายของเขาโดยที่หนุ่มๆไม่ทันตั้งตัวมันก็อาจจะช่วยปลุกอารมณ์เสียวของเขาได้อย่างร้อนแรงมากกว่าการเล้าโลมก็ได้และแน่นอนว่าเขาไม่มีทางให้สาวๆล้มเขาเพียงฝ่ายเดียวแน่ๆเนื่องจากพวกผู้ชายไม่ใช่พวกที่คุณจะมาดูถูกเขาได้ง่ายๆโดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์แล้วนั้นบอกเลยว่าคุณเจอดีเข้าแล้วล่ะเพราะฉะนั้นเราว่าสาวๆก็เตรียมตัวรับศึกที่แสนหนักหน่วงจากชายหนุ่มคนนั้นได้เลย 3.ต้องลองเล่มเกมกับเขา อันนี้ก็สร้างอารมณ์เสียวดั่งคลิปโป๊ Amam7078ให้หนุ่มๆได้มากเลยทีเดียวเช่นการชวนเขาเล่นเกมแนวลามกที่มีให้เห็นกันได้ทั่วไปซึ่งคุณอาจจะใช้เกมเหล่านั้นมาเป็นเครื่องมือเพิ่มความเสียวให้กับเขาก็ได้บอกเลยว่าคราวนี้เซ็กส์ของคุณกับเขาจะต้องน่าจดจำไปอีกนานแน่นอนนอกจากนี้มันยังมีเคล็ดลับอื่นๆที่สามารถมัดใจหนุ่มๆด้วยเรื่องบนเตียงอีกมากมายและเพียงแค่คุณนำเคล็ดลับที่เรามอบให้ไปปรับใช้กับการร่วมรักของคุณมันก็จะช่วยให้ชายหนุ่มที่คุณหมายปองผู้นั้นกลายเป็นของคุณทั้งตัวแล้วก็ใจอย่างแน่นอน

กลยุทธ์การใช้ลิ้นให้ฝ่ายหญิงเสียวซ่าน

กลยุทธ์การใช้ลิ้นให้ฝ่ายหญิงเสียวซ่าน

                        การที่คู่รักจะไปถึงจุดนั่นได้แน่นอนว่าคงต้องผ่านหารใช้เทคนิคดีๆอยู่แล้วใช่ไหมล่ะซึ่งหนึ่งในนั้นมันก็คือการใช้ลิ้นเนี่ยแหละโดยเฉพาะคนที่ชอบออรัลเซ็กส์ที่ชอบใช้ลิ้นอยู่บ่อยก็คงต้องหยุดฟังตรงนี้ก่อนแล้วล่ะเพราะในวันนี้เราจะมาบอกถึงเทคนิคในการใช้ลิ้นให้พวกคุณได้รู้และนำไปใช้กันอยากถูกต้องนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากใครอยากให้คนรักสยิวด้วยปลายลิ้นของคุณแบบในเวลาที่ดูหนังโป๊นั้นรีบตามมาดูกันดีกว่าจะได้ไม่พลาดเคล็ดลับดีๆเช่นนี้ไปยิ่งกับคนที่มักจะเสร็จด้วยการใช้ลิ้นแล้วนั้นคุณคงไม่อ่านไม่ได้แล้วล่ะเพราะนี่คือสุดยอดเคล็ดลับที่จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน 1.มองเข้าไปให้ลึกในตาของสาวๆ ก่อนอื่นเลยคือห้ามไปจ้องจนเธอหลบสายตาคุณเด็ดขาดซึ่งเพียงแค่คุณส่งสายตาไปหาเธอมันก็สามารถทำให้เธอรับรู้ได้แล้วว่าคุณต้องการอะไรแต่ในทางตรงกันข้ามสาวๆบางคนอาจจะไม่ชอบให้ใครมาส่งสายตาให้ก็ได้เพราะงั้นหนุ่มๆก็ต้องคอยสังเกตเอาไว้ให้ดีล่ะแต่สำหรับคนที่ชอบทริคเหล่านี้ก็สามารถจุดไฟรักให้ลุกโชนได้เลยล่ะทั้งยังทำให้คุณได้เห็นหน้าอีกฝ่ายเมื่อคุณมอบเซ็กส์ดั่งในตอนดูหนังโป๊ให้ด้วยนะทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับท่าทางและลีลาของคุณด้วยนะว่ามันจะเด็ดดวงมากสักแค่ไหน 2.ลองให้เธอขยับช่วงล่างดูสิ ถ้าคู่รักของคุณไม่ได้เอ่ยปากเลยว่าสิ่งที่คุณทำลงไปเหมือนได้ดูหนังโป๊นั้นมันถูกใจหรือเปล่าคุณก็ต้องรอให้เธอเคลื่อนไหวช่วงล่างเสียก่อนเพราะนั่นมันก็อาจทำให้คุณทราบได้อย่างไรละว่าการใช้ลิ้นของคุณนั้นมันถูกต้องและตรงจุดเสียวจริงๆทั้งนี้คุณสามารถขอให้เธอบอกก่อนที่จะร่วมรักและดูหนังโป๊ได้นะว่าชอบรึเปล่าหรือแสดงออกให้คุณรับรู้ก็ได้หากคุณต้องการเท่านี้ก็สามารถทำให้เซ็กส์เร่าร้อนกว่าเดิมแล้วล่ะ 3.ใช้เสียงครวญครางบ้าง พวกคุณทราบหรือไม่ว่าเสียงที่มันได้เกิดขึ้นขณะร่วมเพศหรือตอนดูหนังโป๊นั้นมันสามารถเพิ่มความเสียวอันน่าประทับใจให้อีกฝ่ายได้ไม่น้อยเลยเพราะงั้นถ้าเกิดคุณรับรู้ถึงอารมณ์เสียวจนทนไม่ไหวแบบในดูหนังโป๊นั้นก็จงครางออกมาเสียนั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยให้อีกฝ่ายรู้สึกถึงความปรารถนาของคุณได้นั่นเองและนอกจากนี้คุณอาจจะใช้วิธีการดูดสลับเลียเข้ามาช่วยก็ได้นะรับรองเลยว่านอกจากจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกดีจนต้านไม่ไหวแล้วยังทำให้ทั้งสองฝ่ายไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วกว่าการสอดใส่เข้าไปเฉยๆอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นก็ลองผลัดไปเลียไปดูดพร้อมๆกับเสียงครางกันดูไม่แน่มันอาจจะทำให้พวกคุณได้ไวกว่าเดิมก็ได้

เหตุผลที่จะทำให้ขนาดน้องชายคุณเป็นเรื่องเล็ก

เหตุผลที่จะทำให้ขนาดน้องชายคุณเป็นเรื่องเล็ก

              พวกผู้ชายส่วนมากคงจะเคยชินกับน้อง ๆเองดีอยู่แล้วแต่ถ้าจะเอ่ยถึงสิ่งที่สร้างความท้อใจให้หนุ่มๆเป็นเรื่องต้นๆเลยก็น่าจะเรื่องขนาดของน้องชายเนี่ยแหละเพราะนอกจากจะทำให้ไม่มีความมั่นใจแล้วมันยังส่งผลต่อเรื่องบนเตียงด้วยเช่นเดียวกันซึ่งในวันนี้เราจะมาแก้ไขสิ่งที่พวกคุณคิดไปเองกันอีกทั้งการมีน้องชายเล็กนั้นมันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายทั้งหมดหรอกเอาล่ะถ้าเกิดว่าหนุ่มๆอยากรู้แล้วก็ตามเรามาอ่านบทความกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะหายท้อใจกับการมีเจ้าโลกขนาดเล็กกว่าพระเอกหนังเอวีอย่างแน่นอนแล้วมันจะมีข้อดีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกัน 1.แม้มันจะเล็กมากแต่ก็ฟินได้ สำหรับหนุ่มๆที่มีไซส์น้อง ๆเล็กแล้วไม่กล้าชวนสาวดูหนังเอวีและมีเซ็กส์ด้วยเพียงเพราะกลัวว่าจะทำให้ฝ่ายหญิงพึงพอใจไม่ได้คงต้องเปลี่ยนแนวคิดใหม่แล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าแท้จริงแล้วปุ่มเสียวหรือจุดคริสตอริสของพวกเธอนั้นอยู่ด้านนอกของช่องคลอดแล้วจุดจีสปอตนั้นก็ห่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นซึ่งมันก็แปลว่าต่อให้น้องชายของคุณจะเล็กแค่ไหนมันก็สามารถทำให้เธอขึ้นสวรรค์ด้วยการสอดใส่ได้เช่นเดียวกันคราวนี้คุณเลิกกังวลว่าสาวๆจะไม่อยากมีอะไรกับคุณได้แล้วล่ะ 2.ท่วงท่าย่อมสำคัญกว่าไซส์ แม้ว่าคุณจะมีไซส์ของน้อง ๆใหญ่ยักษ์มากแค่ไหนแต่ถ้าคุณไม่มีท่วงท่าที่มันเร้าใจเหมือนในหนังเอวีมันก็ไม่มีความหมายหรอกนั่นก็เพราะว่าการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นมันไม่ได้วัดกันที่ขนาดของน้องชายเสมอไปหรอกแต่ในความเป็นจริงแล้วมันวัดกันที่ลีลาและเคล็ดลับในการทำต่างหากเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีขนาดของน้องชายเล็กมาๆก็ควรลองใช้ท่าเซ็กส์ใหม่ๆกับพวกสาวๆเสียบ้างหรือคุณอาจจะใช้อุปกรณ์เข้ามาช่วยแบบในหนังเอวีได้เหมือนกัน 3.ไม่ต้องเขินอีกต่อไปเมื่อน้องหนูตื่นตัว ในขณะที่น้อง ๆของคุณมันตื่นตัวในพื้นที่คนเยอะๆมันก็อีกเรื่องที่เป็นอุปสรรคกับหนุ่มๆที่มีขนาดน้องชายใหญ่เหมือนกันนะเพราะเมื่อไหร่ที่มันแข็งตัวขึ้นมาส่วนของกางเกงมันก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนแถมจะลุกนั่งหรือทำอะไรก็ลำบากอีกที่หนักไปกว่านั้นคือเขินอายสายตาของคนรอบข้างเนี่ยแหละซึ่งสำหรับหนุ่มๆที่มีขนาดเล็กนั้นก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องนี้อีกต่อไปเพราะเจ้าโลกของคุณสามารถแข็งตัวได้อย่างเนียนๆเลยล่ะดังนั้นคุณก็ไม่ต้องกลุ้มใจกับการที่มีขนาดของน้องชายเล็กอีกต่อไปแล้วล่ะอีกอย่างเราอยากให้รู้เอาไว้นะว่าสาวๆบางคนก็ชอบดูหนังเอวีกับหนุ่มที่มีขนาดเล็กเหมือนกันนะ

อ่านเรื่องเสียว เปิดซิงลูกเลี้ยง

อ่านเรื่องเสียว เปิดซิงลูกเลี้ยง

สวัสดีครับ ผมชื่อว่า เมธี ผมมีประสบการณ์เสียวอยู่เรื่องหนึ่ง มันเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาสักพักแล้วแน่นอนว่าผมพยายามปิดไม่ให้เมียผมรู้ เพราะถ้าเมียผมรู้เข้า รับรองว่าบ้านแตกแน่นอน เพราะเรื่องของผมมันเกิดขึ้นระหว่างผมกับลูกเลี้ยง ต้องขอเล่าก่อนว่าผมแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งที่มีลูกติด เมียผมเธอชื่อจอย ส่วนลูกเลี้ยงเธอชื่อเจน เจนเป็นเด็กสาววัย 17 ที่เรียนเก่งมากๆ ในแต่ละวันผมจะเห็นเจนนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เล่นเกมบ้างอ่านหนังสือบ้าง แต่ทุกครั้งที่เห็นเจนจะไม่ใส่เสื้อในแล้วยังใส่แค่เสื้อกล้ามบางๆกับกางเกงในตัวเล็กๆ เหมือนเธอกำลังยั่วยวนผมยังงั้นแหละ เห็นที่ไรก็ต้องรีบขึ้นห้องไปเปิดหนังAVญี่ปุ่นดูแล้วชักว่าว เพราะผมไม่อยากคิดอกุศลกับลูกเลี้ยง

วิธีแก้ปวดท้องประจําเดือนง่ายๆใครก็ทำได้

วิธีแก้ปวดท้องประจําเดือนง่ายๆใครก็ทำได้

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆได้พบแต่ฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีสาระน่ารู้เกี่ยวกับความรู้ดีๆที่เกี่ยวกับการดูแลรักษาสุขภาพของเพื่อนนั้นมาฝากแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าวิธีแก้ปวดท้องประจําเดือนง่ายๆที่ใครก็ทำได้ สาวๆคนไหนมีอาการปวดท้องประจำเดือนอย่างเป็นประจำบ้างคะ

เริ่มส่งข้อความยังไง ให้เขาปิ๊งคุณ

เริ่มส่งข้อความยังไง ให้เขาปิ๊งคุณ

อย่างแรกคุณต้องรู้ในความเป็นจริงก่อนเลยว่าทุกอย่างมันจะง่ายถ้าอีกฝ่ายเขาก็ชอบคุณ แต่ถ้าเขาไม่ชอบคุณก็ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเปอร์เซ็นต์ที่คุณจะได้จีบเขามันก็น้อยมาก ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีเลย แต่ถึงเขาจะชอบเราเราก็สามารถที่จะพลาดได้เหมือนกัน ดั้งนั้นวันนี้เราจะมาแชร์วิธีการที่จะทำให้คุณไม่พลาดในการคุยกับใครสักคน วิธีการแรก ทักทายมากว่าคำว่าสวัสดี สมมติคุณปิ๊งสาวสักคนนึงแล้วคุณอยากจะเริ่มคุยกับเขาลองเปลี่ยนจาการสวัสดีเป็นการคุยในเรื่องที่เขาสนใจดู เช่นถ้าเขาสอบกีฬาก็ชวนเขาคุยในเรื่องของกีฬา ถ้าเขาชอบดนตรีก็อาจจะชวนเขาไปฟังเพลงไปคอนเสิร์ตที่เขาสนใจ วิธีที่สอง ศึกษาเขาจากโปรไฟล์ ทำการบ้านดีมีชัยไปกว่าครึ่งถ้าเราได้ลองศึกษาตัวเขาจากโปรไฟล์ก่อนที่จะทักไปหาเขามันทำให้คุณรู้จักเขาดีมากขึ้น รู้จักที่จะเข้าหาเขาได้มากขึ้น และถึงแม้คุณจะไปจีบเขาแต่โปไฟล์ของคุณก็สำคัญเหมือนกันคุณต้องสร้างโปรไฟล์ให้น่าสนใจพอที่เขาจะตอบกลับข้อความของคุณ วิธีที่สาม ส่งข้อความเฉพาะที่เรามีเวลาที่จะตอบ เพราะถ้าหากเราทักเขาไปตอนที่เรากำลังยุ่งแล้วถ้าเขาตอบมามันจะกลายเป็นดูเหมือนเราไม่สนใจเขา ดังนั้นเมื่อจะทักเขาไปต้องมีเวลาที่จะตอบเขาด้วยนะ … Read More “เริ่มส่งข้อความยังไง ให้เขาปิ๊งคุณ”

นอนเยอะมากไปก็ไม่ดีนะ

นอนเยอะมากไปก็ไม่ดีนะ

การนอนหลับคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด คงจะคุ้นหูใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างดีสำหรับคำพูดนี้ ซึ่งก็แน่นอนครับว่ามันเป็นความจริง เพราะเมื่อเรานอนหลับนั้น ร่างกายจะได้มีโอกาสในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอต่าง ๆ เพื่อให้เราได้พร้อมในการตื่นมาเริ่มวันใหม่ แต่นอกจากประโยชน์ต่าง ๆ มากมายของการนอนที่ทุกคนรู้อยู่แล้วนั้น การนอนมากเกินไปก็สามารถส่งผลเสียต่อร่างกายได้เช่นกันนะครับ ซึ่งผลเสียของการนอนมากเกินไปนั้นก็มีอยู่หลายอย่าง ดังที่ผมจะนำเสนอต่อไปนี้เลย มีลูกยาก เริ่มจากคุณผู้หญิงกันก่อนเลยนะครับ สำหรับสาว ๆ ท่านไหนที่นอนเกินวันละ … Read More “นอนเยอะมากไปก็ไม่ดีนะ”

จัดอันดับความงาม สาวประเทศไหนมาแรงที่สุด

จัดอันดับความงาม สาวประเทศไหนมาแรงที่สุด

ผู้ชายหลายคนเลือกหนังโป๊จากอะไรครับ? หนังแต่ละเรื่องที่เราดู มีหลายอย่างที่แตกต่างกันไป เอาแค่หนังที่ออกมาคนละปี ก็เห็นถึงความแตกต่างของการตัดต่อ เทคนิคการถ่ายทำ และพัฒนาการของนางเอกที่เก่งขึ้นเรื่อยๆ แต่หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เราเลือกดูหนังโป๊ก็คือเรื่องความสวยของนางเอก ที่แต่ละประเทศก็มีความงดงามแตกต่างกันไป และผู้ชายเองก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกันด้วย บางคนชอบสาวผอม บางคนชอบให้อวบๆหน่อย แต่เราจะวัดได้จากอะไรล่ะ ว่าประเทศไหนสวยที่สุด คงต้องพึ่งมาตรฐานจากผู้จัดประกวดนางงามทั่วโลก ที่จุดอันดับความงามของสาวๆเอาไว้ ประเทศไหนจะมาแรงที่สุด ต้องดูครับ อันดับ 4 … Read More “จัดอันดับความงาม สาวประเทศไหนมาแรงที่สุด”

ลูกเล่นง่าย ๆ เพิ่มความเสียวให้ประตูหลัง

ลูกเล่นง่าย ๆ เพิ่มความเสียวให้ประตูหลัง

ประตูหลังหรือตูดนั้นไม่ใช่ช่องทางหลักสำหรับการเย็ดกัน แถมยังทำเอาสาว ๆ หลายคนส่ายหน้าเมื่อถูกขอเย็ดตูดเพราะกลัวความสกปรกและปัญหาอื่นที่จะตามมา แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีคู่รักจำนวนไม่น้อยที่ชอบใช้การเย็ดตูดนี้พากันไปถึงสวรรค์ชั้นไหนต่อไหน ซึ่งการที่จะเย็ดตูดได้อย่างเสียวซ่านถึงใจนั้นต้องเริ่มจากการเปิดใจก่อนครับ เมื่อเราเปิดใจลองมันแล้วล่ะก็ต้องเสริมด้วยเทคนิคลูกเล่นพิเศษจากหนังr ที่จะทำให้คุณติดใจการเย็ด