เรื่องเซ็กส์เพศศึกษาลับเฉพาะxxxเท่านั้น

เสริมความเป็นชายด้วยอาหารสุดพิเศษ

เสริมความเป็นชายด้วยอาหารสุดพิเศษ

       เคยสงสัยกันมั้ยครับว่าทำไมบรรดาพระเอกหนังโป๊ทั้งหลาย ถึงได้มีน้ำอสุจิที่เยอะกันขนาดนั้น และผมเชื่อว่าหลาย ๆ คนเองก็อยากมีน้ำอสุจิเยอะ ๆ แบบพระเอกหนังโป๊เหล่านั้นบ้างใช่มั้ยล่ะครับ แต่เชื่อมั้ยครับว่าการจะมีน้ำอสุจิที่เยอะได้เหมือนอย่างที่เราเห็นกันนั้น พระเอกหนังโป๊เหล่านี้ต้องบำรุงร่างกายตัวเองด้วยอาหารที่มีประโยชน์อยู่เสมอ รวมถึงออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอทุกวัน ซึ่งวันนี้เราจะโฟกัสไปที่เรื่องอาหารการกินนะครับ ไปดูกันดีกว่าครับว่าพระเอกหนังโป๊เหล่านี้เขากินอะไรกัน ถึงได้มีปริมาณน้ำอสุจิที่เยอะขนาดนั้น หอยนางรม        ถ้าเป็นอาหารที่เกี่ยวกับเซ็กส์ล่ะก็ หอยนางรมนั้นจะเป็นอันดับต้น ๆ ที่ถูกกล่าวถึงเลยล่ะครับ ซึ่งสรรพคุณของหอยนางรมนั้นนอกจากช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศแล้ว ในหอยนางรมยังมีแร่ธาตุสังกะสีที่ช่วยเพิ่มปริมาณการผลิตอสุจิ … Read More “เสริมความเป็นชายด้วยอาหารสุดพิเศษ”

ปัญหารูขุมขนกว้างมีวิธีแก้อย่างไรนะ

ปัญหารูขุมขนกว้างมีวิธีแก้อย่างไรนะ

แน่นอนว่าเพื่อนๆหลายๆคนนะคะไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชายไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหนหรืออายุเท่าไหร่แน่นอนว่าทุกคนสามารถที่จะพบกับปัญหาเกี่ยวกับรูขุมขนกว้างได้อย่างแน่นอนเนื่องจากอากาศที่ร้อนอบอ้าวของประเทศไทยประกอบกับ เพื่อนๆผู้ที่มีใบหน้าที่มีความมันมาก ยิ่งทำให้เกิดรูขุมขนกว้างได้อย่างง่ายมากเลยทีเดียว ซึ่งปัญหารูขุมขนนะคะเป็นปัญหาที่น่ากังวลใจมากๆเพราะทำให้เพื่อนๆทุกคนมีใบหน้าที่ดูไม่อ่อนเยาว์ หรือพูดง่ายๆนะคะว่าดูแก่เกินวัยนั่นเอง และดิฉันมั่นใจนะคะว่าไม่มีเพื่อนคนไหนหรอคะที่อยากจะเป็นลุงเป็นป้าก่อนวัยอันควรๆทุกๆคนก็มาอยากจะมีใบหน้าที่ขาวใสเรียบเนียนเหมือนดาราหนังโป๊กันทั้งนั้นที่ฉันเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะที่ต้องการจะมีใบหน้าที่สวยและเรียบเนียนเหมือนดาราหนังโป๊แต่มันก็เป็นเรื่องยากมากเลยนะคะเพราะส่วนมากดาราหนังโป๊นั้นมักจะอยู่ในสภาพอากาศที่เย็นทำให้ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้ามันเลยละค่ะแต่วันนี้นะคะเพื่อนๆไม่ต้องกังวลแล้วค่ะเพราะที่ฉันมีวิธีที่จะทำให้ ขุมขนบนใบหน้าของเพื่อนนั้นมีขนาดที่เล็กลงและเพื่อนๆทุกๆคนขยันและหมั่นทำตามวิธีที่ดิฉันนำมาเสนอรับรองว่าใบหน้าที่ปราศจากรูขุมขนเรียบเนียนเหมือนดาราหนังโป๊ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน ประการแรก ทางการแพทย์นะคะจะมีการรักษาโดยวิธีการเลเซอร์เพื่อรักษารูขุมขนที่กว้างให้กลับมากระชับจะมีการเลเซอร์อยู่ 2 ประเภทค่ะแต่ในประการแรกนี้ดิฉันจะขอนำเสนอการเลเซอร์ที่จะมีแผลเป็นจุดเล็กๆซึ่งเลเซอร์ชนิดนี้จะทำให้เกิดการตกสะเก็ดแต่แน่นอนว่าการตกสะเก็ดนี้จะหายไปราวๆ 1 อาทิตย์นั่นเอง เพื่อนๆไม่ต้องตกใจนะคะสามารถทำได้แพทย์มักจะมีการเลเซอร์เพื่อให้รูขุมขนของเพื่อนๆนั้นกระชับมากยิ่งขึ้นโดยหลังเลเซอร์เพื่อนๆควรที่จะป้องกันใบหน้าไม่ให้กระทบกระเทือนแสงแดด อาจมีการทาครีมกันแดดหรือใส่หมวกหรือกางร่มเมื่อต้องออกไปเผชิญหน้ากับแสงแดนเองและถ้าหากเพื่อนๆไม่ปฏิบัติตามที่กล่าวมานะคะจะทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆนั้นมีรอยอักเสบและยังเป็นสะเก็ดเป็นจำนวนมากด้วยค่ะ ประการที่สอง การเลเซอร์แบบไม่ทิ้งร่องรอยสะเก็ดหรือบาดแผล วิธีนี้นะคะเพื่อนๆไม่จำเป็นที่จะต้องหลบแสงแดด เหมือนอย่างประการแรกนะคะแต่วิธีนี้จะได้ผลที่น้อยกว่า หากเป็นไปได้อยากให้รักษาแบบการเลเซอร์วิธีแลกมากกว่าค่ะ … Read More “ปัญหารูขุมขนกว้างมีวิธีแก้อย่างไรนะ”

คุณไม่ค๊วร..ไม่ควรปล่อยคนรักแบบนี้ให้หลุดมือ!!

คุณไม่ค๊วร..ไม่ควรปล่อยคนรักแบบนี้ให้หลุดมือ!!

ฮั่นแน่.. อ่านหัวข้อแล้วคงคิดว่า ที่ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือนั้นอาจจะเกี่ยวกับเรื่องลีลาการเย็ดบนเตียงหรือเปล่านะ ลีลาเย็ดเขาเด็ดขนาดนั้นเลยเหรอ!! เปล่าหรอกค่า เรื่องเย็ดน่ะมันก็แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นแหละ ยังมีเรื่องอื่นอีกมากมายเลยล่ะค่ะที่จะทำให้เราสามารถรู้ได้เลยว่า เราไม่สมควรจะปล่อยคนแบบนี้ออกจากชีวิตเราไปจริง ๆ เพื่อไม่ให้รอช้า งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าไหมล่ะคะว่ามีอะไรบ้าง ดูแลคุณเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน แม้วันเวลาจะล่วงเลยมานานหลายปีแล้ว แต่เขาก็ยังคงดูแลคุณเหมือนเดิมเสมอไม่เคยเปลี่ยน อย่างเช่น คอยเปิดประตูให้ ช่วยถือของ อุ้มคุณเดินขึ้นบันไดเมื่อคุณรู้สึกเจ็บเท้าหลังจากใส่ส้นสูงมาทั้งวัน หรือตอนที่คุณไม่สบายก็ตาม ชอบในสิ่งที่คุณเป็น … Read More “คุณไม่ค๊วร..ไม่ควรปล่อยคนรักแบบนี้ให้หลุดมือ!!”

ความในใจของคุณผู้หญิง กับการใช้ยาเพิ่มขนาดของคุณผู้ชาย

ความในใจของคุณผู้หญิง กับการใช้ยาเพิ่มขนาดของคุณผู้ชาย

การใช้ยาเพิ่มขนาดในผู้ชาย กลายเป็นเรื่องที่ไม่น่าอายอีกต่อไป เพราะบางคนนั้นมีปัญหาในเรื่องเซ็กส์ค่อนข้างมากจริงๆ เพราะเมื่อชีวิตเซ็กส์ไม่มีความสุขอีกต่อไปแล้ว

ดื่มเหล้าทำให้คึกจริงหรือ

ดื่มเหล้าทำให้คึกจริงหรือ

“เลี้ยงดูปูเสื่อ” เป็นคำทั่วๆ ไป ที่พูดกันติดปาก หมายถึงการต้อนรับอย่างเต็มที่ ซึ่งหากไม่คิดอะไร มันก็เป็นแค่คำธรรมดา ที่เป็นเชิงบ่งบอกถึงการแสดงออกเชิงมิตรภาพในการพบปะของผู้คน แต่หากมองอีกแง่ มันก็แฝงแง่มุมของความ

5 ชนิดสมุนไพรที่ช่วยบำรุงเซ็กส์ กินแล้วรับรองควยแข็งทั้งคืน!

5 ชนิดสมุนไพรที่ช่วยบำรุงเซ็กส์ กินแล้วรับรองควยแข็งทั้งคืน!

  5 ชนิดสมุนไพรที่ช่วยบำรุงเซ็กส์ หลายๆคนคงคิดว่าเซ็กส์ที่สำเร็จ คือการหลั่งออกมาแค่นั้น แต่มิรู้ไม่ เซ็กส์คือการช่วยให้ทั้งคู่ไปถึงจุดสุดยอดและหลายๆคนคงคิดว่าทำยังไงก็พาเธอไปถึงจุดสุดยอดไม่ได้ซะที ลองหันมาพึ่ง สมุนไพร 5 ชนิดนี้สิ 1.สาวร้อยผัว เป็นไม้พุ่มที่มีเหง้าและรากใต้ติดคล้ายกระชาย ลำต้นบนดินจะเป็นไม้เลื้อย ใบเดี่ยวเรียงสลับ โดยอาจจะรับประทานแบบสดๆ หรือจะนำรากมาตากแห้งแล้วบดปั้นเป็นยาลูกกลอนกินกับน้ำผึ้ง ในอดีต และใยประเทศอินเดียพบว่าสมุนไพรชนิดนี้ มีการนำไปใช้เพิ่มสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายอีกด้วย … Read More “5 ชนิดสมุนไพรที่ช่วยบำรุงเซ็กส์ กินแล้วรับรองควยแข็งทั้งคืน!”