19/09/2018

เปิดประสบการณ์ กับพี่มืดสุดซี๊ด

สาวอิสานวัยละอ่อนคนนี้ มีชื่อว่า เพียว อายุก็เข้าไปปีที่ 29 แล้ว ถ้าถามเรื่องคู่ ต้องขอเม้าท์สักนิดว่าแต่งงานมาเกือบครึ่งปีแล้วล่ะค่ะ แต่ที่จะอวดก็คือ เพียวคนนี้ได้สามีเป็นนิโกรจ้า เราเจอกันตอนงานบุญบั้งไฟ เขามาเที่ยวกับเพื่อน ไปๆมาๆเกิดชอบฉันขึ้นมา ก็เลยตัดสินใจคบเป็นแฟน เรื่อยมาจนกระทั่งได้แต่งงาน ที่ทำให้ติดใจคงหนีไม่พ้นเจ้าดุ้นยักษ์แท่งใหญ่สีเข้ม ที่เขาเอาติดตัวมาด้วยจากเคนย่า เวลาจะเอามาใช้ทีไร แค่เรียกไม่กี่ครั้งมันก็พองโตเท่าแขน แบบนี้แหละค่ะเย็ดมันสุดๆ ตั้งแต่คบกันมา ฉันและเขาก็ได้กันตั้งแต่ก่อนแต่งแล้ว ก็แหม ของใหญ่ขนาดนี้เป็นใครจะไม่อยากลอง ยิ่งได้เย็ดบ่อยๆเข้า ฉันยิ่งรู้สึกได้เลยว่า มันไม่ได้มีดีแค่ความใหญ่นะจ๊ะ จะเล่าให้ฟังเด้อจ้า

ครั้งแรกเลยที่เขาและฉันได้เอากัน ตอนแรกฉันก็แอบกลัวอยู่ว่ามันจะเข้ามาได้ไหม เพราะที่ผ่านมาฉันก็เจอแต่ไซส์คนไทย อย่างใหญ่ก็ไม่เกินลูกแตงร้าน นี่ข้ามมาเป็นมะเขือยักษ์ เราเลยต้องใช้ตัวช่วย ก็คือเจลหล่อลื่น เขาทามันไปรอบๆลำควย ความยาวประมาณ 20 เซนติเมตรเห็นจะได้ พอทาจนทั่วแล้ว เขาก็บอกกับฉันว่า ไม่ต้องเกร็ง ให้ปล่อยสบายๆ แต่ไม่ทันจะได้ผ่อนคลาย เขาเสียบมันเข้ามาก็ทำฉันสะดุ้งไปทั้งตัว ใหญ่ซะจนยัดแทบไม่เข้า ถ้าไม่มีเจลหล่อลื่นก็คงจะเจ็บอยู่ไม่น้อย พอเข้าไปจนลึกได้ที่ ดขาก็ค่อยๆดึงมันออกช้าๆ จังหวะนี้แหละค่ะ ฉันถึงกับเสียวจนน้ำแตก เพราะมันรูดกับผนังช่องคลอดแบบเสียวสุดๆ ปลายควยที่บานออกทำให้ยิ่งรู้สึกเสียว เย็ดกันไม่เท่าไหร่ฉันดันน้ำแตกไปก่อนแล้ว ไม่ต้องถามเลยค่ะว่าเขาจะเร่งมันแค่ไหนยิ่งเร่งฉันยิ่งรู้สึกเลยว่ามันคับและใหญ่มากๆ เสียวด้วย  เอวที่ซอยเข้ามาถี่รัวและแน่นทุกเม็ด กระแทกได้เสียวถึงใจ ตอนนั้นฉันจำได้ว่ามันฟินจนน้ำข้างในไหลออกมาไม่หยุด แถมยังไหลออกมาพร้อมน้ำเชื้อเขาด้วย มันทั้งขาวและข้น เหนียว ครั้งแรกก็แตกใน ครั้งต่อไปคงไม่ต้องพูดถึง ฮ่าๆ ก็เย็ดสดกันมาเรื่อยๆ จนฉันตั้งท้อง

ท้องได้ 2 เดือนก็ทนไม่ไหวเสียแล้ว คำอ้อนจากสามีที่ขอทำประตูหลัง มันดังรบกวนประสาทอยู่ทุกคืนก่อนนอน ก็ใหญ่ขนาดนั้นใครจะไปยอมล่ะคะ สุดท้ายฉันเลยยื่นข้อเสนอว่า จะยอมโม้กให้ก็ได้ เขาจึงเลิกรบเร้า แต่จะอมยังไงก็ไม่มิดอยู่ดี ยิ่งฉันพยายามอมมันให้ลึกเท่าไหร่ ก็ยิ่งเข้าไม่ไหว มันจุกอยู่ที่ลำคอ ฉันเลยบอกให้เขาปล่อยออกมาเถอะ น้ำอุ่นๆไหลไปทั่วปาก กลายเป็นว่าเขากลับชอบมันเสียอย่างนั้น เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนได้เย็ดจริงๆ ตั้งแต่นั้นมา จะเอากันทีไรต้องโม้กให้ตลอด สงสัยจะติดใจลีลาเล่นลิ้นของสาวอิสานละมั้งคะ