19/09/2018

ช่วยตัวเองแบบหนัง18+ด้วยผักสวนครัว

ตั้งแต่เด็กจนโต เราก็คุ้นเคยกับอาหารหลักหมู่ผักเป็นอย่างดี เพราะพ่อแม่ต่างทำอาหารให้เรากินตั้งแต่เด็ก ถัดมาไม่กี่ปี โตเป็นสาว ผักก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของสาวๆอีกครั้ง เพราะอะไรน่ะหรอคะ ก็เราเอามาใช้คลายเหงาไงล่ะเธอ จะให้ไปซื้อดิลโด้ก็หายาก แถมราคาแพงหลักพันทั้งนั้น ผักนี่แหละค่ะหาง่ายที่สุดแล้ว หยิบใช้ขึ้นมาทีไรก็สบายใจ เพราะเลือกไซส์ได้ตามต้องการ ไม่มีให้ระคายหัวใจเลยสักครั้ง แต่ผักชนิดไหนล่ะคะที่สาวๆเลือกใช้กันบ่อยที่สุด ทั้งไทยและเทศ มาดูกันเลยจ้า
แตงกวา ไซส์เล็กมินิน่ารัก เป็นไซส์ที่สาวไทยและสาวเอเชียคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะมันมีขนาดประมาณใกล้เคียงกับน้องชายของหนุ่มฝั่งเอเชียพอดิบพอดี ไม่เชื่อลองดูในหนัง18+สิคะ ผู้ชายเอเชียหรือชายไทยแท้ๆก็ประมาณแตงกว่านี่แหละจ้า การใช้งานก็ง่ายดาย สะดวกเพราะขนาดเล็ก สามารถสอดใส่เข้าไปได้ทั้งอัน แถมยังใส่ค้างไว้เหมือนเราเล่นไข่สั่นอีกนะคะ
แครอท ขยับความยาวขึ้นมาอีกสักหน่อย กับแครอทขนาดความยาวชวนเสียวไม่น้อย แต่ความเรียวก็ยังเป็นมิตรกับของลับเราอยู่นะจ๊ะ หนัง18+ก็มีให้เห็นบ่อยๆ เพราะมันเรียวยาวจึงสามารถนำมาใช้ได้บ่อยๆ เวลาที่ซอยถี่ๆหรือต้องการเร่งจังหวะ ก็สร้างความคล่องตัวได้อย่างฉลุย จึงเป็นอีกผักยอดฮิตที่สาวๆมักจะเลือกมาใช้นั่นเองค่ะ
แตงร้าน ขยับไซส์มาอีกหน่อยกับแตงที่ขนาดพอเหมาะ ใกล้เคียงกับหนุ่มเอเชียไซส์ใหญ่ หรือหนุ่มยุโรปไซส์ปกติ ในหนัง18+ฝรั่งเห็นบ่อยมากๆเพราะมันใกล้เคียงกับขนาดของจริงมากๆ จะสอดใส่หรือเล่นลีลาท่าทางต่างๆ จึงเหมือนกับสาวๆได้รับความเสียวจากแท่งของจริง บวกกับขนาดที่ใหญ่ประมาณนึง จึงเติมเต็มช่องเสียวได้แบบพอดี อาจจะคับนิดหน่อย เวลาที่สาวๆชักเข้าออกมันจึงสัมผัสกับจีสปอตพอดีแถมยังฟิตจนเสียวชัดทุกตารางนิ้ว
มะเขือยาว ผักไทยที่มักนำมาเป็นสัญลักษณ์ของอวัยวะเพศชาย ก็เป็นผักที่เรียกได้ว่า ฮิตที่สุดในกลุ่มสาวๆ เพราะขนาดที่ใหญ่ เต็มไม้เต็มมือ และความยาวที่สามารถจับได้ถนัด จึงเหมาะสมมากที่จะนำมาใช้เล่นเสียว ลองเอามาแช่เย็นก่อนจะใช้งาน ก็สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ได้ดีเหมือนกันนะคะ
ผักเหล่านี้ เป็นผักที่มีติดบ้านอยู่แทบจะทุกบ้าน ไม่ว่าจะมองหายามเหงาเมื่อไหร่ ก็สามารถหยิบมาใช้ได้ทันที วันไหนสาวๆรู้สึกเปลี่ยวใจ ดูหนัง18+แล้วลองหยิบมาใช้สักอันสิคะ แล้วคุณจะรู้เลยว่า ดิลโด้ราคาแพงแทบไม่จำเป็นเลยสำหรับคุณ ผักง่ายๆก็ใช้งานได้ไม่แพ้กันเลยค่ะ