06/06/2023

เรื่องเซ็กส์ที่เราอยากให้สาวๆลองทำสักครั้งนึงในชีวิต

เราว่าพวกแนวทางเรื่องการร่วมรักมันก็ใช้ไม่ได้กับทุกๆตอนหรอกนะเพราะบางสิ่งมันก็ควรทำบ่อยๆเช่นการเล้าโลมกันเหมือนในหนังเอวีรวมไปถึงการจูบกันอย่างเร่าร้อนก็ด้วยแต่ทว่าในทางกลับกันการใช้คำพูดกลับเหมาะกับแค่บางโอกาสเท่านั้นเช่นอยากให้ค่ำคืนนั้นมันเร่าร้อนกว่าเดิมหรือการลองสิ่งใหม่ๆแต่ถึงอย่างไรก็ตามเรื่องการร่วมรักที่เราจะมาบอกคุณดังต่อไปนี้มันเป็นสิ่งที่เราอยากจะให้สาวๆลองดูสักครั้งเพราะมันอาจจะกลายเป็นสิ่งที่ทำให้คุณชื่นชอบการร่วมรักมากขึ้นก็ได้เอาล่ะและสิ่งที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างเราอย่ามัวรอเช้าแล้วไปดูกันเลยดีกว่านะ
1.การร่วมรักกับตัวหล่อลื่น คงไม่มีผู้ใดทราบหรอกว่าตัวที่ช่วยหล่อลื่นนั้นมันจะสร้างการทำรักที่แปลกไปได้ทว่าอันที่จริงนั้นมันก็มีปัจจัยไม่น้อยเลยที่ไปส่งผลกับสารหล่อลื่นที่มีมาโดยธรรมชาติของสาวๆไม่ว่าจะเป็นการกินยาเข้าไปรวมไปถึงเรื่องฮอร์โมนและอื่นๆอีกมากมายที่ทำให้สารหล่อลื่นของสาวๆแห้งหรือไม่หลั่งออกมาแต่ก็ไม่ต้องซีเรียสไปเพราะสมัยนี้สารหล่อลื่นสามารถหาซื้อได้ทั่วไปซึ่งเพียงแค่คุณใช้น้ำหล่อลื่นเหล่านั้นในการร่วมรักดั่งในหนังเอวีมันก็สามารถช่วยเพิ่มความสุขสมให้กับเรื่องบนเตียงของคุณได้ไม่น้อยแล้วล่ะเพราะงั้นรู้อย่างนี้สาวๆไม่ลองก็คงได้แล้วล่ะ
2.ขยับความฟิตไปซะบ้าง ถ้าคู่ไหนที่รักและดูหนังเอวีกันนานแล้วเราว่าบางคราวการร่วมรักมันอาจจะสิ้นสุดโดยการกอดกันเบาๆมากกว่าฟัดเหวี่ยงกันอย่างดุเดือดเหมือนในหนังเอวีแต่ถ้าอยากให้การร่วมรักมันแปลกใหม่นั้นเราอยากให้คุณลองฝึกขยับความฟิตออกไปก่อนที่จะร่วมรักและดูหนังเอวีกันเสียบ้างซึ่งอาจจะชวนคนรักออกไปข้างนอกเพื่อยืดเวลาออกไปเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้อีกฝ่ายอดใจไม่ไหวจนต้องรีบพาคุณกลับมาจัดหนักแล้วล่ะ
3.ไม่วิ่งล่าตามจุดยอด เรารู้ดีว่าถ้ามีคนใดคนนึงที่ไม่เสร็จนั้นมันก็คงกดดันไม่น้อยและยิ่งไปกว่านั้นคงนึกว่าการร่วมรักมันไม่ดีพอแน่ๆซึ่งถ้าเป็นเช่นนี้ไปนานๆมันคงไม่สนุกแน่เพราะงั้นเราว่ามันน่าจะดีกว่าถ้าคุณลองไม่คาดหวังในการร่วมรักมากจนเกินไปและหันมาสนุกกับภารกิจรักในครั้งนั้นให้มันมากขึ้นกว่าเก่าดีกว่าและนอกจากนี้สิ่งที่ควรลองอีกอย่างก็คือการลองเป็นคนควบคุมและเป็นฝ่ายถูกควบคุมเพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงการร่วมรักอันลึกซึ้งได้ดีกว่าในหนังเอวีนั่นเองเพราะฉะนั้นสำหรับสาวๆคนไหนที่ยังไม่เคยลองเราอยากให้คุณเปิดใจแล้วลองทำมันสักครั้งนะและเราเชื่อว่าคุณจะไปถึงจุดนั้นโดยไม่ต้องวิ่งไล่ล่ามันแน่นอน