04/02/2023

เหตุผลที่จะทำให้ขนาดน้องชายคุณเป็นเรื่องเล็ก

              พวกผู้ชายส่วนมากคงจะเคยชินกับน้อง ๆเองดีอยู่แล้วแต่ถ้าจะเอ่ยถึงสิ่งที่สร้างความท้อใจให้หนุ่มๆเป็นเรื่องต้นๆเลยก็น่าจะเรื่องขนาดของน้องชายเนี่ยแหละเพราะนอกจากจะทำให้ไม่มีความมั่นใจแล้วมันยังส่งผลต่อเรื่องบนเตียงด้วยเช่นเดียวกันซึ่งในวันนี้เราจะมาแก้ไขสิ่งที่พวกคุณคิดไปเองกันอีกทั้งการมีน้องชายเล็กนั้นมันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายทั้งหมดหรอกเอาล่ะถ้าเกิดว่าหนุ่มๆอยากรู้แล้วก็ตามเรามาอ่านบทความกันเลยดีกว่ารับรองว่าคราวนี้คุณจะหายท้อใจกับการมีเจ้าโลกขนาดเล็กกว่าพระเอกหนังเอวีอย่างแน่นอนแล้วมันจะมีข้อดีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกัน

1.แม้มันจะเล็กมากแต่ก็ฟินได้ สำหรับหนุ่มๆที่มีไซส์น้อง ๆเล็กแล้วไม่กล้าชวนสาวดูหนังเอวีและมีเซ็กส์ด้วยเพียงเพราะกลัวว่าจะทำให้ฝ่ายหญิงพึงพอใจไม่ได้คงต้องเปลี่ยนแนวคิดใหม่แล้วล่ะนั่นก็เพราะว่าแท้จริงแล้วปุ่มเสียวหรือจุดคริสตอริสของพวกเธอนั้นอยู่ด้านนอกของช่องคลอดแล้วจุดจีสปอตนั้นก็ห่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นซึ่งมันก็แปลว่าต่อให้น้องชายของคุณจะเล็กแค่ไหนมันก็สามารถทำให้เธอขึ้นสวรรค์ด้วยการสอดใส่ได้เช่นเดียวกันคราวนี้คุณเลิกกังวลว่าสาวๆจะไม่อยากมีอะไรกับคุณได้แล้วล่ะ

2.ท่วงท่าย่อมสำคัญกว่าไซส์ แม้ว่าคุณจะมีไซส์ของน้อง ๆใหญ่ยักษ์มากแค่ไหนแต่ถ้าคุณไม่มีท่วงท่าที่มันเร้าใจเหมือนในหนังเอวีมันก็ไม่มีความหมายหรอกนั่นก็เพราะว่าการมีเซ็กส์ที่ดีนั้นมันไม่ได้วัดกันที่ขนาดของน้องชายเสมอไปหรอกแต่ในความเป็นจริงแล้วมันวัดกันที่ลีลาและเคล็ดลับในการทำต่างหากเอาล่ะเพราะฉะนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีขนาดของน้องชายเล็กมาๆก็ควรลองใช้ท่าเซ็กส์ใหม่ๆกับพวกสาวๆเสียบ้างหรือคุณอาจจะใช้อุปกรณ์เข้ามาช่วยแบบในหนังเอวีได้เหมือนกัน

3.ไม่ต้องเขินอีกต่อไปเมื่อน้องหนูตื่นตัว ในขณะที่น้อง ๆของคุณมันตื่นตัวในพื้นที่คนเยอะๆมันก็อีกเรื่องที่เป็นอุปสรรคกับหนุ่มๆที่มีขนาดน้องชายใหญ่เหมือนกันนะเพราะเมื่อไหร่ที่มันแข็งตัวขึ้นมาส่วนของกางเกงมันก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนแถมจะลุกนั่งหรือทำอะไรก็ลำบากอีกที่หนักไปกว่านั้นคือเขินอายสายตาของคนรอบข้างเนี่ยแหละซึ่งสำหรับหนุ่มๆที่มีขนาดเล็กนั้นก็ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องนี้อีกต่อไปเพราะเจ้าโลกของคุณสามารถแข็งตัวได้อย่างเนียนๆเลยล่ะดังนั้นคุณก็ไม่ต้องกลุ้มใจกับการที่มีขนาดของน้องชายเล็กอีกต่อไปแล้วล่ะอีกอย่างเราอยากให้รู้เอาไว้นะว่าสาวๆบางคนก็ชอบดูหนังเอวีกับหนุ่มที่มีขนาดเล็กเหมือนกันนะ